Gói MP15K Viettel miễn phí gọi nội mạng chỉ 15k/3 ngày

Gói cước MP15K của nhà mạng Viettel chắc hẳn không còn xa lạ gì với những người dùng của nhà mạng này với những ưu đãi siêu hấp dẫn, nhưng không phải ai cũng biết cách để đăng ký gói cước này ngay tại nhà một cách dễ dàng.Gói MP15K Viettel được rất nhiều người dùng nhận xét đây không chỉ là một gói cước ưu đãi mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình trải nghiệm dịch vụ nghe gọi thoại nội mạng thả ga. Chỉ với 15.000đ siêu tiết kiệm đăng ký gói cước MP15K để sử dụng, bạn sẽ nhận lại được ưu đãi miễn phí 10 phút đầu tiên các cuộc gọi nội mạng trong suốt 3 ngày. Cùng tổng đài Viettel tìm hiểu rõ hơn về gói cước đầy hấp dẫn này ngày nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP15K Viettel

Tên gói MP15K
Giá cước 15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MP15K Viettel 3 ngày

Nếu bạn đang cần gọi điện nội mạng nhiều trong vài ngày mà muốn với chi phí thấp nhất thì hãy đăng ký ngay gói cước MP15K theo cú pháp đơn giản sau mà không cần phải tới các điểm giao dịch:

MP15K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP15K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mp15k-viettel

Chỉ với vài bước rất đơn giản ai cũng có thể thực hiện là dế yêu của bạn đã được đăng ký gói cước MP15K Viettel. Với ưu đãi miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng bạn sẽ không phải lo lắng tốn tiền cước điện thoại mỗi khi cần gọi điện rủ bạn bè đi chơi đi ăn hoặc gọi điện về thăm hỏi gia đình họ hàng ở xa. Bạn cũng có thể thoải mái gọi điện tâm sự với bạn bè ngay trong mùa dịch này. Tất cả chỉ với 15.000 cho một lần đăng ký quá hấp dẫn phải không nào!

Cách hủy gói cước MP15K Viettel nhanh gọn

Sau mỗi 3 ngày sử dụng gói cước thì thuê bao của bạn sẽ được nhà mạng Viettel tính cước hết 1 chu kỳ và tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Nếu bạn không muốn dùng thêm nữa thì có thể hủy gói bằng cú pháp: HUY MP15K gửi 191.

Gói cước MP15K Viettel thật là một công cụ tuyệt vời nếu bạn là người cần sử dụng nhiều ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng đúng không nào. Bật mí cho bạn rằng nếu bạn sử dụng nhiều lần gói cước này thì mỗi lần đăng ký bạn sẽ tích lũy được điểm Viettel++ và có thể đổi điểm theo chương trình đổi thưởng trên app My Viettel để sử dụng các ưu đãi khác đó. Tìm hiểu thêm cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ưu đãi, giá rẻ mới nhất 2022 nhé.