Đăng ký gói V35 Viettel nhận 100 phút gọi nội mạng chỉ 35k

Thêm một gói cước gọi thoại nội mạng giá siêu rẻ giúp bạn tiết kiệm cước phí mỗi tháng, đó là gói V35 của Viettel. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ có 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước gọi thoại giá rẻ thì đừng nên bỏ lỡ gói V35 Viettel. Một trong những gói cước gọi thoại giá rẻ nhất hiện nay. Mức phí chỉ 35k phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu thêm thông tin gói cước này ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước V35 Viettel

Tên gói V35
Giá cước 35.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 110 phút thoại nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước V35 Viettel giá rẻ ưu đãi

Nếu bạn muốn sở hữu gói cước thoại giá rẻ của Viettel này thì chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

V35 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, V35 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

dang-ky-goi-v35-viettel

Bạn là người thường xuyên liên lạc nội mạng cho bạn bè – người thân thì nên đăng ký gói V35 là một sự lựa chọn hợp lý. Đăng ký thành công gói cước khách hàng sẽ nhận ngay 100 phút thoại ưu đãi nội mạng cước phí chỉ 35.000đ/tháng. Chu kỳ sử dụng của gói cước 30 ngày nên khách hàng sẽ có thể thoải mái vô tư sử dụng suốt tháng mà không hề lo số phút bị mất như các gói thoại có chu kỳ ngắn khác.

Cách hủy gói cước V35 Viettel khi hết chu kỳ

Gói V35 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy khách hàng cần đảm bảo tài khoản chính luôn có số tiền trên 35.000đ để duy trì sử dụng. Nếu không có nhu cầu dùng nữa thì nên chủ động soạn tin hủy: HUY V35 gửi 191.

Khách hàng lưu ý khi dùng gọi vượt quá 100 phút sẽ tính phí theo cước thông thường, trừ tiền trong tài khoản chính nên phải có cách sử dụng hợp lý để sử dụng hiệu quả cả tháng. Chủ động kiểm tra xem số phút gọi của gói còn bao nhiêu bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn gói gọi nội mạng V35 của Viettel. Bạn có thể đăng ký thêm gói data để phục vụ nhu cầu kết nối mạng, hãy tham khảo thêm các gói cước khác tại website của chúng tôi. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.