Địa chỉ các cửa hàng Viettel Hà Đông và thời gian làm việc

Bạn đang sinh sống tại khu vực quận Hà Đông – Hà Nội, bạn có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại cửa hàng Viettel nhưng chưa biết địa chỉ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn danh sách các cửa hàng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, thời gian làm việc,.. tại khu vực quận Hà Đông.

Thông tin các cửa hàng Viettel Hà Đông

Điểm giao dịch Viettel Vạn Phúc, Hà Đông

Địa chỉ: Số 188 đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, tp Hà Nội

Số điện thoại liên hệ:  (024) 66603828

Thời gian làm việc: 8h00-20h00

Điểm giao dịch Viettel Quang Trung, Hà Đông

Địa chỉ: Số 495 Quang Trung, Hà Đông, tp Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: (024) 63250292

Thời gian làm việc:  8h00 – 20h00

Lưu ý khi giao dịch tại cửa hàng Viettel Hà Đông

Các cửa hàng Viettel Hà Đông đều hoạt động tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật. Tuy nhiên điểm giao dịch chỉ làm giờ hành chính như đã niêm yết. Nếu bạn quan tâm đến các dịch vụ của nhà mạng Viettel như gói cước, Net TV hoặc ViettelPay, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn. Tại đó, bạn cũng có thể đổi sim cũ sang sim mới 4G và kiểm tra xem sim của mình có phải là chính chủ hay không.

Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch, bạn cần mang theo sim Viettel chính chủ đã đăng ký đang sử dụng và các giấy tờ tùy thân cần thiết như căn cước hoặc chứng minh thư.

Hãy ghi nhớ các thông tin này, để lưu ý đến danh sách các cửa hàng giao dịch Viettel tại Hà Đông để nếu có sự cố như mất sim, bạn có thể liên hệ với các cửa hàng giao dịch đó để được hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện.