Đăng ký gói D90 Viettel nhận 10GB/tháng cho thuê bao Dcom

Viettel triển khai thêm gói D90 dành cho  sim Dcom, chỉ với 90k/tháng nhận ngay 10GB. Để tiết kiệm chi phí internet hàng tháng bạn nên tham khảo những gói cước giá rẻ, D90 Viettel là một ví dụ không thể bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin gói cước D90 Viettel, hãy lưu cú pháp để sử dụng khi cần nhé!

Bạn đang sử dụng sim Dcom 4g của Viettel, bạn đang lăn tăn vấn đề không biết nên chọn gói cước nào của Viettel để đăng ký sử dụng? Bạn đã có gợi ý nào để đăng ký gói cước data hàng tháng chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn gói D90 Viettel chỉ 90k 1 tháng. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí mà lại có data tốc độ cao sử dụng.

Thông tin ưu đãi của gói cước D90 Viettel

Tên gói D90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 10GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Sim Dcom
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước D90 Viettel cho sim Dcom

Nếu bạn đang sử dụng sim Dcom và có nhu cầu đăng ký gói D90 hãy nhanh tay soạn tin với cú pháp sau:

D90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, D90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đăng ký thành công gói cước D90 Viettel, bạn sẽ có 10GB để sử dụng. Chu kỳ gói cước là 30 ngày, trong thời gian này bạn sử dụng hết dung lượng cho phép sẽ không bị ngắt kết nối. Bạn vẫn truy cập được mạng với tốc độ thường, hoàn toàn miễn phí.

Cách hủy gói cước D90 Viettel nhanh chóng

Cũng giống như những gói cước khác của Viettel, D90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy việc của bạn là nạp thêm tiền, việc đăng ký hãy để hệ thống lo. Tuy nhiên nếu không muốn dùng nữa, hãy chủ động hủy bằng cách soạn tin. Cú pháp hủy soạn: HUY D90 gửi 191.

Bạn muốn biết được dung lượng còn lại gói D90 Viettel còn bao nhiêu, hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Bạn có thể kiểm tra ưu đãi nhiều lần trong ngày, hoàn toàn miễn phí.

Tuy ra mắt thị trường khá lâu nhưng sức hút của gói cước D90 Viettel chưa hề giảm. Bởi ưu thế sử dụng hết data cho phép vẫn truy cập tốc độ thường được. Đây là lý do khiến số lượng đăng ký gói D90 Viettel ngày càng tăng.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn gói cước D90 Viettel dành cho sim Dcom. Nếu bạn thấy nhu cầu phù hợp với ưu đãi gói mang lại hãy nhanh tay đăng ký nhé!