Tổng đài 198 Viettel là gì và gọi có mất phí không?

Bạn nhận được cuộc gói đến từ số tổng đài 198 và không viết đây là số gì và có bị mất phí khi nghe hay gọi lại không? Đây chắc hẳn là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng đang sử dụng mạng di động Viettel.

Tổng đài 198 ra đời nhằm mục đích kết nối khách hàng với nhà mạng. Đây là một kênh hỗ trợ đắc lực cho khách hàng Viettel trong xuyên suốt quá trình sử dụng. Vậy bạn đã biết tổng đài Viettel 198 sẽ hỗ trợ những vấn đề gì chưa? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin về tổng đài quen thuộc 198 của nhà mạng Viettel ngay sau đây.

Tổng đài 198 của Viettel là gì?

Tổng đài 198 là số điện thoại chăm sóc khách hàng Viettel chính thức được nhà mạng triển khai thay cho tổng đài cũ 18001098. Mọi vấn đề dùng sim di động trong quá trình sử dụng bạn đều có thể gọi đến tổng đài này để được hỗ trợ nhanh nhất.

Người dùng muốn kiểm tra các loại cước phí bao gồm: Cước phí sử dụng các loại dịch vụ GTGT, thời gian của cuộc gọi đi hay cuộc gọi đến nào đó, thời gian trừ phí dịch vụ hay muốn khiếu nại khi tài khoản bị trừ tiền.

tong-dai-viettel

Ngoài ra khi bạn có những thắc mắc cần giải đáp về các chương trình khuyến mãi đang được áp dụng từ nhà mạng. Bạn có nhu cầu tìm hiểu, muốn được giới thiệu những chương trình khuyến mãi đang được triển khai.

Khách hàng có nhu cầu tra cứu gói cước đang sử dụng, có nhu cầu hủy hoặc gia hạn gói cước hay đăng ký sang gói mới. Hãy liên hệ tổng đài 198 để được hỗ trợ thông tin gói cước và cú pháp đăng ký.

Khi khách hàng bị mất sim, mất điện thoại có nhu cầu khóa sim hoặc khi sim bị khóa, không có tín hiệu,… Hãy gọi tới tổng đài 198 để được bảo mật an toàn nhất.

Khách hàng có nhu cầu tra cứu mã thẻ nạp đã sử dụng hay chưa? Thủ tục cấp lại sim số như thế nào,…

Gọi tổng đài 198 có mất phí không?

Theo quy định từ tháng 1/2018 nhà mạng Viettel sẽ không thu phí đối với kênh tổng đài 198. Như vậy khách hàng sẽ được miễn phí 100% khi gọi điện đến số tổng đài 198 khi có nhu cầu hỗ trợ, giải đáp và tư vấn.

Ngoài ra khách hàng sẽ không bị giới hạn thời lượng cuộc gọi đến 198, bạn có thể nhờ hỗ trợ mọi vấn đề khi sử dụng sim.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến tổng đài 198 của Viettel, hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho quý khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc, hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.