Gói 30N Viettel tận hưởng combo ưu đãi 150GB, gọi thoại thả ga

Gói 30N Viettel là một trong những gói cước mới mà nhà mạng tri ân cho khách hàng trả trước mới kích hoạt từ 10/6/2022. Đây là một trong những gói cước tháng có ưu đãi về data và thoại cực khủng nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên truy cập mạng lớn và liên lạc điện thoại nhiều thì không nên bỏ qua gói 30N Viettel. Bạn chỉ cần bỏ ra 300.000đ để nhận 5GB mỗi ngày tương đương 150GB/tháng và 150 phút gọi ngoại mạng, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Ngoài ra, bạn còn được nhắn tin nội mạng miễn phí và free xem truyền hình trên app TV360 basic.

Thông tin ưu đãi về gói 30N Viettel

Tên gói 30N
Giá cước 300.000đ
Ưu đãi 5GB/ngày + Miễn phí các cuộc gọi dưới 20p + 150p gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Tất cả các thuê bao sử dụng sim Viettel
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói 30N Viettel qua SMS

Để thoải mái gọi thoại và sử dụng mạng data siêu tốc, khách hàng chỉ cần 1 lần đăng ký cho 30 ngày. Đăng ký thành công gói 30N Viettel bằng cách soạn tin nhắn với đúng cú pháp dưới đây và gửi đến đầu số 9123 (Miễn phí).

30N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, 30N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

– Gói cước áp dụng đại trà cho tất cả các thuê bao sử dụng sim viettel bao gồm cả trả trước và trả sau không cần bất kỳ điều kiện gì.

– Trong tài khoản chính của bạn cần có đủ ít nhất 300.000đ để trả cước đăng ký.

Sau khi thực hiện các thao tác ở trên, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi đăng ký thành công từ tổng đài. Mỗi ngày, hệ thống sẽ cộng 5GB tốc độ cao và liên tục trong 30 ngày để tha hồ lướt web, xem phim, lướt Facebook,… Chắc chắn với mức data khủng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu truy cập mạng mọi lúc mọi nơi không phải phụ thuộc vào wifi. Khi hết 5GB, hệ thống sẽ dừng kết nối hoặc truy cập theo gói cước bạn đang sử dụng (nếu có)

Chưa hết, bạn còn có ưu đãi thoại hấp dẫn để thoải mái buôn chuyện hàng giờ với bạn bè, người thân ở xa hay trao đổi công việc với đối tác, khách hàng bất cứ khi nào. Ngoài ra, bạn còn được nhắn tin nội mạng miễn phí. Khi sử dụng hết số phút gọi ngoại mạng hay dùng quá số phút gọi nội mạng thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách hủy gói 30N Viettel nhanh nhất

Gói 30N Viettel có thời hạn sử dụng là 30 ngày và hệ thống sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói cước với điều kiện số dư tài khoản chính có đủ 300.000đ. Nếu bạn không muốn gia hạn hoặc không có nhu cầu sử dụng thì nên chủ động hủy tránh phát sinh cước phí không mong muốn.

Để hủy gói 30N Viettel khi không sử dụng, bạn soạn tin theo cú pháp sau: HUY 30N gửi 191, soạn tiếp Y gửi 191 để xác nhận hủy (Miễn phí)

Để biết ưu đãi của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Gói 30N Viettel tuy vừa mới triển khai nhưng được khách hàng đón nhận tích cực trong suốt thời gian qua. Với những thông tin chi tiết ở trên thì bạn có thể thấy những ưu đãi vượt trội mà hiếm có gói cước combo nào có thể so sánh được. Ưu đãi data, thoại cực khủng giúp bạn thoải mái liên hệ với bạn bè, người thân, đối tác mà không lo tốn tiền.