Có hàng ngàn phút gọi Free với gói B100 Viettel trả sau

Gói B100 Viettel trả sau với ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng, 10 phút gọi ngoại mạng và 2GB tốc độ cao sử dụng cả tháng. Nếu bạn đang có nhu cầu nghe gọi nhiều thì không nên bỏ lỡ gói cước này.

Bạn là thuê bao trả sau của Viettel chắc hẳn đã khá quen thuộc với gói B150 với nhiều ưu đãi khủng. Tuy nhiên, một số người dùng lại cảm thấy ưu đãi đó lại hơi thừa so với nhu cầu của họ. Hiểu được điều đó, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói B100 Viettel với ưu đãi vừa đủ mà mức giá mềm hơn chỉ 100.000đ/tháng nhưng vẫn đầy đủ ưu đãi nghe gọi và data di động.

Thông tin chi tiết về gói B100 viettel trả sau

Tên gói B100
Giá cước 100.000đ
Ưu đãi Có ngay 2GB dung lượng sử dụng suốt 1 tháng cùng 1000 phút gọi nội mạng và 10 phút gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Viettel sử dụng các sim thuộc phạm vi đăng ký gói B100 Viettel 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký gói B100 Viettel qua SMS:

Có rất nhiều cách đăng ký gói B100 trả sau Viettel nhưng đơn giản nhất vẫn là sử dụng cú pháp để đăng ký. Bạn hãy nhấc điện thoại và soạn tin theo cú pháp sau:

            B100 ON GỬI 9123

Với ON là ký hiệu của tên cú pháp, B100 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý, gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim trả sau đang hoạt động 2 chiều của nhà mạng Viettel, nếu bạn dùng sim của nhà mạng khác sẽ không đăng ký được

Sau khi thao tác theo hướng dẫn ở trên, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài. Giờ đây, với số dung lượng được tặng từ gói cước bạn có thể truy cập vào Tiktok để học nấu các món ăn ngon như cà phê kem trứng hay bánh bông lan sữa tươi cho gia đình thưởng thức trong mùa dịch này. Bạn cũng có thể nghe những bản nhạc cực chill qua Spotify và gọi điện tán gẫu với bạn bè người thân về cuộc sống xung quanh khi không gặp được nhau.

Cách huỷ gói B100 Viettel trả sau

Bạn lưu ý nếu bạn muốn hủy gói cước B100 Viettel trả sau thì bạn nên hủy vào cuối chu kỳ hoặc khi bạn đã sử dụng hết các ưu đãi của gói cước, khi đó bạn có thể hủy bằng cách soạn HUYDATA B100 gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói B100 Viettel, bấm: KT ALL gửi 191.

Ngoài hướng dẫn đăng ký gói B100 Viettel trả sau ở trên, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của Viettel để nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ bạn đăng ký nhanh nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhờ nhân viên hỗ trợ tư vấn các gói cước phù hợp với nhu cầu của bản thân.