Thông tin các cửa hàng Viettel Tân Bình và lịch làm việc

Bạn sinh sống tại quận Tân Bình – Hồ Chí Minh và có nhu cầu thực hiện giao dịch tại cửa hàng Viettel? Tuy nhiên bạn chưa biết rõ địa chỉ chính xác và thời gian làm việc cụ thể như thế nào? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn tất tần tận những thông tin cần thiết, liên quan đến các cửa hàng Viettel Tân Bình.

Thông tin các cửa hàng Viettel Tân Bình

Điểm giao dịch Viettel Cộng Hòa

Địa chỉ: 286 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại liên hệ: (028) 62935431 – (028) 62991278 – (028) 62939170

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 20h00

Điểm giao dịch Viettel Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ: 441 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Số điện thoại liên hệ: (028) 62964823

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần: 8h00 – 20h00

Lưu ý khi thực hiện giao dịch tại quận Tân Bình

Trước khi đến các địa điểm giao dịch tại quận Tân Bình, bạn nên gọi tổng đài Viettel xác nhận xem vấn đề của bạn có thể giải quyết online hay không. Mục đích tránh mất thời gian và công di chuyển. Đối với các dịch vụ như: Cấp lại sim, chuyển đổi chủ sim, hay phát triển các gói Net TV và ViettelPay, bạn nên tới các cửa hàng Viettel để được tư vấn trực tiếp.

Trước khi đến các điểm giao dịch tại quận Tân Bình, hãy luôn mang theo các loại giấy tờ như CMND hoặc CCCD còn hiệu lực. Đối với doanh nghiệp phải mang theo giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ tùy thân của chủ doanh nghiệp, giấy ủy quyền,…

Mong rằng thông qua bài viết, bạn có thể ghi nhớ những thông tin cần thiết liên quan đến Viettel Tân Bình để sử dụng khi cần thiết. Trường hợp bạn bị mất sim nên gọi Tổng đài khóa sim và ra cửa hàng Viettel làm lại, tránh bị người xấu sử dụng.