Gói cước VTID2 của Viettel là gì và cách hủy như thế nào?

VTID2 Viettel là gói cước gì, sử dụng có mất phí không và cách hủy như thế nào? Đây là những vấn đề được nhiều người quan tâm và đặt câu hỏi? Hãy cùng tổng đài Viettel tìm hiểu câu trả lời ngay sau bài viết dưới đây.

Gói cước VTID2 Viettel là gói gì?

Đây là một gói data được khách hàng quy đổi từ điểm Viettel++ thành quà tặng dung lượng để sử dụng.

Thời hạn sử dụng của gói cước VTID2 là 30 ngày, kể từ ngày quy đổi. Dung lượng ưu đãi của gói cước phụ thuộc vào số điểm đổi thành công. Mức quy đổi của chương trình Viettel++ như sau:

  • 1000 điểm quy đổi 100MB
  • 2000 điểm quy đổi 200MB
  • 3000 điểm quy đổi 300MB
  • 4000 điểm quy đổi 400MB

Sử dụng gói VTID2 Viettel có mất phí không?

Như các bạn đã biết dung lượng gói VTID2 nhờ việc quy đổi điểm Viettel++. Vì vậy việc sử dụng gói cước này hoàn toàn miễn phí, không mất tiền.

goi-vtid2-viettel

Trường hợp khách hàng đang sử dụng gói dịch vụ khác, dung lượng sẽ được trừ vào gói VTID2 Viettel trước. Hết dung lượng gói data tặng mới trừ sang gói chính.

Cách đổi điểm Viettel++ sang gói VTID2 Viettel

Để có thể sử dụng gói cước VTID2 Viettel, bạn phải thực hiện thao tác đổi điểm Viettel++. Hiện nay có những cách đổi điểm sau đây:

  • Khách hàng tải và thực hiện đổi điểm trên ứng dụng My Viettel.
  • Khách hàng thực hiện thao tác đổi qua mã USSD bằng cách bấm *098#OK hoặc nút Gọi.
  • Khách gọi tổng đài Viettel 198 nghe và làm theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tổng đài viên. Sau đó nhờ hỗ trợ đổi trực tiếp trên hệ thống.

Sau khi đổi điểm Viettel++ thành công gói cước VTID2 sẽ được tự động kích hoạt. Khách hàng có thể sử dụng dung lượng để lướt web, chơi game, đọc báo, lướt Tiktok,…

Cách hủy gói cước VTID2 Viettel

Gói cước VTID2 Viettel không có tính năng tự động gia hạn, thời hạn sử dụng là 30 ngày. Vì vậy bạn chỉ có thể tiếp tục quy đổi điểm thưởng nếu vẫn muốn tiếp tục sử dụng. Gói cước không gia hạn vì vậy không cần phải hủy. Tài khoản chính của bạn cũng không bị ảnh hưởng bỏi gói cước này, vì vậy có thể yên tâm sử dụng.

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về gói cước VTID2 được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Hãy tích thật nhiều điểm Viettel++ để đổi lấy gói cước này và sử dụng miễn phí ngay nhé. Nếu có nhu cầu đăng ký gói 4G Viettel hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được tư vấn và lựa chọn.