Địa chỉ và thời gian làm việc của cửa hàng Viettel quận 4

Bạn đang sinh sống trên địa bàn khu vực quận 4 tp Hồ Chí Minh và đang có nhu cầu thực hiện giao dịch tại các cửa hàng Viettel? Hãy cập nhật thông tin mới nhất cửa cửa hàng Viettel quận 4 ngay dưới đây, lưu lại và sử dụng khi cần thiết.

Thông tin chi tiết cửa hàng Viettel quận 4

Địa chỉ cửa hàng: 385 Tôn Đản, Phường15, Quận 4, TP HCM

Số điện thoại liên hệ: (028) 62615579 – (028) 62615581 – (028) 62615582

Lịch làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 – Chủ nhật. 8h00 – 20h00

Lưu ý khi thực hiện dịch vụ tại cửa hàng Viettel quận 4

Để tiết kiệm thời gian và công sức, trước khi đến các địa điểm giao dịch tại Quận 4 của Viettel, bạn nên gọi tổng đài của họ để xác nhận xem vấn đề của bạn có thể được giải quyết trực tuyến hay không, như cấp lại sim, chuyển đổi chủ sim, phát triển các gói Net TV và ViettelPay. Tuy nhiên, nếu bạn cần tư vấn trực tiếp, thì nên đến các cửa hàng của Viettel.

Để đảm bảo rằng việc giao dịch của bạn sẽ được thực hiện thuận lợi, hãy mang theo các giấy tờ như CMND hoặc CCCD hiện hành khi đến các điểm giao dịch. Nếu bạn đại diện cho một doanh nghiệp, hãy mang theo giấy đăng ký kinh doanh, giấy tờ tùy thân của chủ doanh nghiệp và giấy ủy quyền nếu cần thiết.

Nếu bạn đã mất sim, hãy gọi tổng đài khóa sim của Viettel để đăng ký và nhanh chóng đến cửa hàng của họ để làm lại sim mới để tránh bị người lạ sử dụng sim của bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn khi sử dụng dịch vụ của Viettel tại Quận 4.