Chỉ 25k đăng ký gói FB30 Viettel lướt Facebook cả tháng

Bạn là khách hàng của nhà mạng Viettel thường xuyên Livestream, hay tương tác trên các hội nhóm Facebook và nhắn tin qua Messenger. Bạn có thể tham khảo gói FB30 Viettel dành riêng cho mạng xã hội Facebook để tiết kiệm chi phí.

Việc truy cập Facebook không giới hạn với data tốc độ cao cả tháng chỉ 25.000đ có tin được không? Đó chính là gói FB30 Viettel có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng các tiện ích trên Facebook với giá siêu mềm. Viettel triển khai gói cước này hứa hẹn mang lại cho khách hàng cơ hội sử dụng mọi tính năng của Facebook tiết kiệm nhất. Mời bạn tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về gói cước này.

Những thông tin chi tiết về gói FB30 Viettel

Tên gói FB30
Giá cước 25.000đ
Ưu đãi Miễn phí data tốc độ cao truy cập ứng dụng Facebook và Messenger
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước của Viettel
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký thành công gói FB30 Viettel qua SMS

Nếu bạn sử dụng mạng Facebook để bán hàng hay giải trí thì chắc chắn gói FB30 Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí 4G hàng tháng. Để sử dụng Facebook với mức cước rẻ nhất trong suốt 30 ngày thì chỉ cần 1 tin nhắn duy nhất như sau:

FB30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, FB30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

– Đối tượng tham gia là các thuê bao di động trả trước của Viettel.

– Trong tài khoản chính của bạn cần có đủ ít nhất 30.000đ để trả cước đăng ký.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài sau khi thực hiện các bước đơn giản ở trên. Giờ đây, bạn sẽ được tận hưởng các tính năng của mạng xã hội lớn nhất Facebook mà không lo về cước phí hay data. Bạn sẽ không còn e ngại việc mất kết nối, gián đoạn khi checkin sống ảo, đăng status ‘thả thính’ hay gọi điện, nhắn tin Messenger thả ga.

Lưu ý, gói cước chỉ ưu đãi khi truy cập ứng dụng Facebook và Messeger, nếu sử dụng các ứng dụng khác thì tính cước theo quy định hoặc theo gói cước của bạn nếu có.

Cách hủy gói FB30 Viettel nhanh nhất

Sau khi hết chu kỳ tháng 30 ngày, gói FB30 Viettel sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính có đủ 25.000đ. Do vậy, khi bạn không muốn gia hạn hoặc muốn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn thì nên chủ động hủy theo 2 cách dưới đây:

Để hủy gia hạn gói FB30 Viettel, mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu đến hết chu kỳ, bạn soạn tin với cú pháp: HUY FB30 gửi 191, tiếp theo bạn hãy soạn Y gửi 191 để hoàn thành việc hủy (Miễn phí)

Khi muốn đăng ký ngay gói cước khác thì bạn có thể hủy hoàn toàn gói cước bằng cú pháp sau: HUY DATA FB30 gửi 191, tiếp theo bạn hãy soạn Y gửi 191 để hoàn thành việc hủy (Miễn phí). Với cú pháp này thì mọi ưu đãi sẽ bị hủy theo và không được sử dụng tiếp.

Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để lựa chọn cách hủy phù hợp bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Hi vọng những thông tin chi tiết ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về gói FB30 Viettel để thả ga truy cập Facebook cả tháng. Chúc các bạn có thể đăng ký thành công gói cước này và có những giây phút giải trí thoải mái nhé! Đừng quên chia sẻ gói cước này để mọi người biết và cùng nhau sử dụng.