Đăng ký các gói 4G Viettel 1 tuần ưu đãi 7GB giá chỉ 30.000đ

Gói cước dữ liệu di động là vô cùng cần thiết nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm cho mình được gói cước ưng ý. Nếu bạn chỉ dùng trong thời gian ngắn ngày thì chúng tôi gợi ý bạn nên đăng ký các gói cước 4G Viettel 1 tuần với nhiều ưu đãi.

Bạn là người có công việc phải di chuyển giữa nhiều địa phương khác nhau và không có sẵn wifi để sử dụng hay thường xuyên đi du lịch hoặc phải đi công tác ở những nơi có tín hiệu mạng kém thì hẳn bạn rất cần một gói cước dữ liệu di động theo tuần để dễ dàng thay đổi. Để giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn ưng ý, trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách đăng ký gói 4G Viettel 1 tuần với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Thông tin và cách đăng ký 4G Viettel 1 tuần

1. Gói cước ST30K 1 tuần 30k

Đây là một gói cước hot nhất của nhà mạng Viettel tại thời điểm hiện tại với ưu đãi khủng lên tới 7G dung lượng tốc độ cao cho 7 ngày sử dụng. Bạn có thể truy cập các trang web học ngoại ngữ online hoặc lướt Tiktok cập nhật xu hướng và thậm chí là phát mạng cho các thiết bị khác với gói cước này.

Tên gói ST30K
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 7GB tốc độ cao sử dụng
Thời gian sử dụng 1 tuần
Cú pháp đăng ký ST30K ON gửi 9123

Đăng ký

Gói cước ST30K Viettel chỉ dành cho các thuê bao Viettel đăng ký chính chủ và đang còn hoạt động và còn đủ 30k trong tài khoản chính nên bạn hãy xem xét kỹ nhé.

dang-ky-4g-viettel-1-tuan

2. Gói cước V30X tích hợp data và gọi thoại

Gói cước V30X tuy mới ra mắt nhưng lại hot hơn nhiều bởi ưu đãi mà nó mang đến tiện lợi nhiều lần các gói cước khác 500MB/ngày để bạn có thể thoải mái nghe nhạc hay tra tài liệu. Ngoài ra còn được miễn phí 10 phút đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng để liên lạc tâm sự với bạn bè người thân mỗi khi rảnh rỗi.

Tên gói V30X
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB/ngày + Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
Thời gian sử dụng 1 tuần
Cú pháp đăng ký V30X ON gửi 9123

Đăng ký

Gói V30X Viettel không phải đối tượng nào cũng đăng ký được mà dành cho thuê bao trả trước trong danh sách nên các bạn cần kiểm tra mình có nằm trong danh sách ưu đãi không nhé. Gói cước tích hợp data và gọi thoại giúp bạn thả ga sử dụng với chi phí thấp nhất.

goi-v30x-viettel

Lưu ý khi sử dụng gói 4G Viettel 1 tuần

Vào cuối ngày thứ 7 khi chu kỳ của các gói cước kết thúc, nhà mạng Viettel sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ tiếp theo. Nếu bạn muốn dừng việc sử dụng gói cước có thể soạn tin theo các cú pháp sau: HUY Tên gói gửi 191.

Ví dụ, để hủy gói ST30K, thì các bạn chỉ cần soạn tin: HUY ST30K gửi 191.

Hủy gói cước đồng thời sẽ hủy đi các ưu đãi bạn chưa có cơ hội sử dụng còn lại trong gói nên bạn hãy sử dụng hết ưu đãi và kiểm tra cẩn thận trước khi hủy gói nhé.

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký mạng Viettel 1 tuần đơn giản qua tin nhắn. Khi trải nghiệm một thời gian bạn sẽ hiểu được các gói cước trên của nhà mạng Viettel tiện lợi và ưu đãi đến thế nào. Và đặc biệt, dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà mạng này cũng vô cùng phát triển, nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì phát sinh khi sử dụng dịch vụ của Viettel có thể trực tiếp gọi tới hotline của tổng đài để được tư vấn tận tình 24/24 bởi những nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.