Đăng ký 4G Viettel 3 ngày chỉ 15k nhận ngay 3GB tốc độ cao

Nếu bạn là một thuê bao của nhà mạng Viettel đang cần tìm gói cước ngắn hạn để sử dụng cho chuyến đi du lịch hay công tác xa thì hãy tham khảo ngay cách đăng ký 4G Viettel trong 3 ngày giá siêu tiết kiệm.Nhà mạng Viettel là một nhà mạng lớn triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn ưu đãi theo chu kỳ ngày sử dụng. Trong đó nhà mạng này cũng vô cùng chiều lòng các khách hàng khi triển khai gói cước 4G Viettel 3 ngày cho các thuê bao sử dụng trong thời gian ngắn hạn với một mức giá vô cùng ưu đãi. Đó chính là gói ST15K với dung lượng khủng lên tới 3GB nhưng giá lại siêu hợp lý chỉ 15.000đ.

Thông tin gói cước 4G Viettel 3 ngày

Tên gói ST15K
Giá cước 15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Nhận 3GB dung lượng tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước Viettel hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký 4G Viettel 3 ngày qua SMS

Gói cước 4G Viettel 3 ngày có cách đăng ký qua tin nhắn văn bản vô cùng thuận tiện, chỉ cần còn đủ 15k trong tài khoản chính và thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

ST15K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ST15K là tên gói cước và 9123 là đầu số đăng ký dịch vụ.

goi-4g-viettel-3-ngay

Chỉ với vài bước đơn giản, đăng ký gói Viettel 3 ngày thành công tài khoản của bạn sẽ bị trừ 15.000đ và sẽ đem đến cho bạn 3GB trải nghiệm sử dụng 4G tốc độ cao trong suốt 3 ngày để thoải mái xem những bộ phim truyền hình hot cùng gia đình hay xem giải vô địch thế giới Liên quân Mobile nếu bạn là fan của game này. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập mạng học online các môn như Toán, Tiếng Anh, Tiếng Pháp,…

Cách hủy gói 4G Viettel 3 ngày khi hết chu kỳ

Giống như các gói cước 4G Viettel khác thì gói cước ST15K được gia hạn tự động sau 3 ngày và nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa thì các bạn có thể hủy gia hạn tự động theo cú pháp là: HUY ST15K gửi 191.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói, soạn tin: KTTK gửi 191.

Gói cước 4G chu kỳ 3 ngày của Viettel hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi nhất. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng nhà mạng Viettel cũng phát triển rất nhiều gói cước 4G Viettel 1 ngày hay 4G Viettel 1 tuần với nhiều mức giá cũng như mức dung lượng để các bạn lựa chọn nhé. Hãy liên hệ đến tổng đài để được nhận và tư vấn khi có thắc mắc nhé.