Đăng ký gói ST15K Viettel chỉ với 15k nhận 3GB/3 ngày

Với 15.000đ bạn có thể mua được gì? Số tiền này có thể giúp bạn giải trí trong tận 3 ngày khi đăng ký gói ST15K Viettel nhận ngay 3GB tốc độ cao thả ga vào mạng.

Nếu bạn bỗng dưng có lịch công tác xa tới nơi không có wifi hoặc đi về quê ngắn ngày không có mạng để sử dụng thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gói cước ST15K Viettel vô cùng hợp lý và ưu đãi 3GB dung lượng để sử dụng trong thời hạn kéo dài 3 ngày.

Thông tin chi tiết ưu đãi của gói ST15K Viettel

Tên gói ST15K
Giá cước 15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Nhận ngay 3GB dung lượng để sử dụng cả ngày
Thời hạn sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ST15K Viettel ưu đãi

Gói cước ST15K là một gói cước có thao tác đăng ký rất dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ cần nhập tin nhắn theo mẫu sau:

ST15K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST15K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st15k-viettel

Chỉ với những bước rất đơn giản nêu trên bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình gói cước S15K để sử dụng. Với dung lượng lớn và tốc độ cao, bạn sẽ có thể xem phim một cách thoải mái không bị gián đoạn với chất lượng hình ảnh nét căng và thưởng thức những trận bóng đá trong mùa giải ở bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, bật mí thêm cho bạn một điều nữa rằng bạn sẽ không phải lo lắng trả thêm phụ phí cho gói cước này đâu nhé.

Hướng dẫn hủy gói ST15K Viettel khi hết chu kỳ

Với chu kỳ sử dụng không quá dài nhưng cũng không quá ngắn hạn, thời gian 3 ngày thích hợp cho những chuyến đi chơi gia đình hoặc đi về quê, đi công tác không có sẵn mạng công cộng. Ngoài ra khi hết 3 ngày tính từ thời điểm đăng ký thì nhà mạng Viettel sẽ gia hạn tự động cho các chu kỳ tiếp theo. Còn nếu bạn muốn thay đổi gói cước khác thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY ST15K gửi 191.

Khi cần, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra xem gói cước ST15K còn bao nhiêu dung lượng: KTTK gửi 191.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về gói cước ST15K từ cách đăng ký, hủy gói tới các khuyến mãi hấp dẫn mà gói cước này đem lại. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký gói cước này ngay trong hôm nay để có thể tự mình trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nêu trên ngay nào!