Đăng ký gói UMAX70 Viettel chỉ 70k/tháng có 7GB DATA

Viettel vừa triển khai gói cước mới UMAX70 có ưu đãi data tốc độ cao thả ga vào mạng không lo cước phát sinh với cước phí cực phù hợp

Bạn là người có nhu cầu sử dụng data nhưng chưa biết đăng ký gói cước nào hợp lý, theo tiêu chí “ngon, bổ, rẻ”? Nếu bạn đã quen thuộc gói UMAX50N thì hãy tham khảo ngay gói data “bất tư” tốc độ cao UMAX70 Viettel, một trong những gói cước được người dùng săn đón nhiều nhất hiện nay.

Thông tin ưu đãi của gói cước UMAX70 Viettel

Tên gói UMAX70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 7GB + Free data tốc độ cao
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói UMAX70 Viettel nhanh đơn giản

Để nhận được 7GB data tốc độ cao và không giới hạn tốc độ cao hãy đăng ký ngay gói cước UMAX70 bằng cú pháp sau đây:

UMAX70 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, UMAX70 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Đăng ký thành công gói UMAX70 bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông báo về máy. Bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu xem phim, nghe nhạc, giải trí trong vòng 30 ngày. Hết tốc độ cao bạn vẫn có thể truy cập các ứng dụng như Facebook, Instargam, đọc báo,… hoàn toàn miễn phí với tốc độ thường.

Cách hủy gói cước UMAX70 Viettel qua SMS

UMAX70 Viettel là gói cước siêu khuyến mãi, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng may mắn đăng ký được. Những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng mới có thể sử dụng. Bạn có thể tự kiểm tra xem thuê bao có đủ điều kiện đăng ký không, bằng cách bấm *091#OK.

Gói UMAX70 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu bạn vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn chỉ cần nạp tiền để gói cước tự động gia hạn. Nếu bạn không còn muốn sử dụng hãy chủ động hủy chỉ bằng một tin nhắn soạn: HUY UMAX70 gửi 191.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn biết dung lượng của gói cước UMAX70 Viettel còn lại bao nhiêu. Hãy nhanh tay soạn tin kiểm tra: KTTK gửi 191. Lệnh kiểm tra hoàn toàn miễn phí vì vậy bạn có thể soạn tin gửi nhiều lần trong ngày.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản của gói UMAX70 Viettel. Nếu thuê bao của bạn may mắn sở hữu gói cước này thì đừng nên bỏ qua cơ hội nhé!