Gói 7N Viettel có 5GB/ngày và gọi điện miễn phí trong 7 ngày

Bạn đang tìm kiếm một gói cước có combo ưu đãi bao gồm gọi thoại, data, sms đáp ứng các nhu cầu cơ bản hiện nay. Tham khảo ngay gói cước 7N Viettel, 1 trong những gói cước Hot nhất có nhiều lượt đăng ký.

Gói cước 7N Viettel dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng data, gọi thoại, sms nhiều. Bạn sẽ nhận được combo ưu đãi suốt 7 ngày liên tục. Cụ thể những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi đăng ký gói 7N Viettel thành công là gì, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước 7N Viettel

Tên gói 7N
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 5GB/ngày + Miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng, 35 phút gọi ngoại mạng + Miễn phí nhắn tin nội mạng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước 7N Viettel giá rẻ ưu đãi

Để trải nghiệm những lợi ích siêu hấp dẫn từ gói cước 7N Viettel, hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp dưới đây nhé!

7N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, 7N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Đăng ký thành công gói cước 7N Viettel, bạn sẽ bị trừ 70K vào tài khoản chính. Bạn sẽ được gọi các cuộc nội mạng miễn phí dưới 20 phút, không giới hạn số lượng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, làm việc. Bạn sẽ nhận được 35 phút gọi ngoại mạng miễn phí, tuy nhiên mỗi ngày chỉ giới hạn 5 phút gọi. Nhắn tin nội mạng mỏi tay không sợ tốn tiền.

Cách hủy gói 7N Viettel qua tin nhắn

Cũng giống như các gói cước khác của Viettel, Gói cước 7N Viettel có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy bạn chỉ cần nạp đủ tiền cước phí dịch vụ, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại. Nếu bạn muốn dừng sử dụng hãy chủ động soạn tin hủy. Cú pháp hủy gói 7N Viettel đơn giản như sau: HUY 7N gửi 191.

Hãy lưu ý tại thời điểm bạn hủy gói 7N Viettel, mọi ưu đãi cũ của gói sẽ bị mất. Vì vậy hãy sử dụng hết trước khi hủy tránh lãng phí. Bạn có thể kiểm tra số phút gọi, dung lượng còn lại bằng cách soạn: KTTK gửi 191.

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Viettel đều có thể đăng ký gói 7N Viettel. Vì vậy nếu bạn nhận thấy ưu đãi, cước phí của gói cước phù hợp với ví tiền hãy nhanh tay soạn tin theo cú pháp trên.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản của gói cước 7N Viettel, hãy lưu lại và sử dụng khi cần đến nhé!