Gói UMAX90 Viettel chỉ 90k/tháng không giới hạn dung lượng

Gói UMAX90 không giới hạn dung lượng data vừa được nhà mạng Viettel triển khai với giá cước phù hợp đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Bạn là người thường xuyên có nhu cầu truy cập Tiktok, Facebook, Instargam,… Tuy nhiên mức chi trả cho dịch vụ 3G/4G không quá cao, vậy gói cước nào hợp lý để đăng ký? Tham khảo ngay gói UMAX90 Viettel, chỉ 90k/tháng, sử dụng data không giới hạn không lo hết, không tốn thêm chi phí. Xem thêm thông tin chi tiết về gói cước đầy ưu đãi này trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước UMAX90 Viettel

Tên gói UMAX90
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Không giới hạn lưu lượng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói UMAX90 Viettel nhanh đơn giản

Bạn có muốn sử dụng data không giới hạn cả tháng, không lo ngắt kết nối không? Hãy nhanh tay đăng ký ngay gói UMAX90 cực HOT của nhà mạng Viettel bằng cú pháp sau đây:

UMAX90 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, UMAX90 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Đăng ký thành công gói UMAX90, tài khoản của bạn sẽ bị trừ 90k tương đương cước phí dịch vụ. Đăng ký thành công gói cước bạn sẽ sử dụng thoải mái data không giới hạn tốc độ xuyên suốt 30 ngày. Với mức cước phí cố định không mất thêm cước phí phát sinh, tha hồ truy cập internet mà không lo “lẹm” vào tài khoản chính.

Cách hủy gói cước UMAX90 Viettel qua SMS

Không thể phủ nhận sức hấp dẫn đến từ gói cước UMAX90, bởi đây là gói data có cước phí phù hợp với rất nhiều đối tượng người dùng. Tuy nhiên để đăng ký thành công gói cước UMAX90 thì thuê bao phải đảm bảo điều kiện nằm trong danh sách khuyến mãi. Bạn có thể tự kiểm tra xem thuê bao có được hưởng không bằng cách bấm *091#OK.

Cũng giống như rất nhiều gói cước khác thuộc nhà mạng Viettel, UMAX90 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Tuy nhiên cần đảm bảo tài khoản chính đủ đáp ứng cước phí dịch vụ. Vì vậy khi vẫn còn nhu cầu sử dụng, bạn chỉ cần nạp thêm tiền để gói UMAX90 Viettel tự động gia hạn.

Bài viết trên đây đã tổng hợp lại những thông tin cơ bản của gói cước “data bất tử” UMAX90 Viettel. Nếu thuê bao của bạn may mắn sở hữu gói cước này thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy đăng ký ngay và luôn nhé!