Đăng ký gói ST60N Viettel có ngay 2GB/ngày chỉ với 60.000đ

ST60N là gói cước siêu ưu đãi mới được nhà mạng Viettel triển khai trong tháng 9 năm 2022. Ngay lập tức gói cước này đã được nhiều khách hàng quan tâm bởi mức ưu đãi siêu hấp dẫn và cước phí siêu hợp lý.

Gói ST60N là một trong những gói cước siêu hấp dẫn rất nhiều khách hàng muốn sở hữu. Tại sao lại như vậy? Nguyên nhân đến từ mức ưu đãi của gói cước này, bạn sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao mỗi ngày. Dung lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Hơn nữa chi phí khá vừa với ví tiền, 2 điểm cộng trên đã đủ làm hài lòng khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin của gói cước này ngay sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước ST60N Viettel

Tên gói ST60N
Giá cước 60.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB data/ngày
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước ST60N Viettel giá rẻ ưu đãi

Nếu bạn nhận được tin nhắn mời gọi từ nhà mạng và muốn có nguồn dung lượng cao mỗi ngày, chi phí rẻ đến từ gói ST60N hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

ST60N ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, ST60N là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

Đăng ký thành công gói ST60N, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 60.000đ phí tương ứng. Mỗi ngày bạn sẽ nhận được 2GB data để đáp ứng nhu cầu kết nối mạng như Messenger, chơi game, nghe nhạc, lướt TikTok,… Dung lượng của ngày cũ sẽ không được bảo lưu, cộng dồn khi sang ngày mới. Tổng dung lượng mỗi tháng bạn nhận được là 60GB. Tính ra chi phí cho mỗi ngày sử dụng data khá “rẻ như bèo”.

Cách hủy gói ST60N Viettel khi hết nhu cầu sử dụng

Gói ST60N cũng giống như những gói cước khác, đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Điều kiện tài khoản chính của khách hàng đủ trả cước phí, nếu không gói cước sẽ được tự động gia hạn theo số ngày mà tài khoản đủ. Nếu vẫn muốn duy trì gói cước thì bạn chỉ cần nạp đủ tiền và để hệ thống tự động đăng ký lại.

Trong trường hợp khách hàng hết nhu cầu sử dụng. Hãy chủ động soạn tin nhắn để hủy, cí pháp đơn giản như sau: HUY ST60N gửi 191. Sau đó hãy hoàn tất quy trình hủy bằng cách soạn Y gửi lại 191.

Để biết được số lượng data còn lại của gói cước ST60N, vui lòng soạn: KTTK gửi 191.

Bài viết trên đã đem đến những thông tin cơ bản của gói ST60N của Viettel, một trong những gói được săn đón của nhà mạng. Hãy tham khảo ngay, nếu phù hợp với nhu cầu hãy nhanh tay đăng ký theo cú pháp đã được hướng dẫn phía trên nhé!