Gói FB7 Viettel chỉ 10k lướt facebook tốc độ cao suốt cả tuần

Facebook là trang mạng xã hội phổ biến thu hút hàng triệu thuê bao di động sử dụng. Hiểu được điều đó, nhà mạng Viettel mới ra mắt gói FB7 Viettel dành riêng cho khách hàng thỏa sức lướt Face và nhắn tin messenger cả tuần.

Hiện nay, gói FB7 Viettel đang được rất nhiều người dùng săn lùng, tìm kiếm. Bới chỉ với 10.000đ đăng ký gói cước bạn sẽ được truy cập Facebook và nhắn tin Messenger không giới hạn dung lượng tốc độ cao suốt 7 ngày. Nếu bạn có nhu cầu trong thời gian ngắn thì đừng bỏ qua gói cước giá rẻ này. Đặc biệt, gói FB7 Viettel áp dụng cho mọi thuê bao Viettel nên hãy nhanh tay đăng ký ngay!

Những thông tin chi tiết về gói FB7 Viettel

Tên gói FB7
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi Miễn phí data tốc độ cao truy cập ứng dụng Facebook và Messenger
Thời hạn sử dụng 7ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau của Viettel
Gia hạn  Tự động gia hạn

Cú pháp đăng ký thành công gói FB7 Viettel qua SMS

Bạn sẽ không phải lo lắng gián đoạn kết nối facebook hay bỏ lỡ những thông báo, tin nhắn quan trọng khi sở hữu gói FB7 Viettel. Để sử dụng Facebook với mức cước rẻ nhất trong 7 ngày thì chỉ cần 1 tin nhắn duy nhất như sau:

FB7 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, FB7 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Lưu ý:

– Đối tượng tham gia là các thuê bao di động trả trước, trả sau của Viettel không cần điều kiện gì.

– Trong tài khoản chính của bạn cần có đủ ít nhất 10.000đ để trả cước đăng ký.

Chỉ vài bước đơn giản ở trên, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài. Giờ đây, bạn sẽ được truy cập không giới hạn data tốc độ cao vào Facebook mà không lo gián đoạn, mất kết nối. Ưu đãi còn được sử dụng để gọi thoại, nhắn tin, gửi hình ảnh,… trên Messenger.

Khi sở hữu các ưu đãi đặc biệt của gói FB7 Viettel, bạn có thể tận dụng các tiện ích trên ứng dụng Facebook để kết nối bạn bè, người thân trên toàn quốc giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí gọi điện. Ngoài ra, bạn còn được check in thoải mái ở bất kỳ nơi đâu. Lưu ý, những truy cập khác ngoài ứng dụng Facebook, Messenger thì hệ thống sẽ tính cước theo quy định.

Cách hủy gói FB7 Viettel nhanh nhất

Gói cước Facebook FB7 Viettel theo tuần có tính năng gia hạn tự động khi hết 7 ngày sử dụng nếu tài khoản chính của bạn có đủ 10.000đ. Vì thế, khi không có nhu cầu sử dụng gói cước thì hãy hủy tính năng gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói cước để tiết kiệm chi phí.

Để hủy gia hạn gói FB7 Viettel, mọi ưu đãi của gói sẽ được bảo lưu đến hết chu kỳ, bạn soạn tin với cú pháp: HUY FB7 gửi 191, tiếp theo bạn hãy soạn Y gửi 191 để hoàn thành việc hủy (Miễn phí)

Khi muốn đăng ký ngay gói cước khác thì bạn có thể hủy hoàn toàn gói cước bằng cú pháp sau: HUY DATA FB7 gửi 191, tiếp theo bạn hãy soạn Y gửi 191 để hoàn thành việc hủy (Miễn phí). Với cú pháp này thì mọi ưu đãi sẽ bị hủy theo và không được sử dụng tiếp.

Vì thế, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để lựa chọn cách hủy phù hợp bằng cách soạn tin theo cú pháp sau: KTTK gửi 191.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách đăng ký gói cước mới FB7 của nhà mạng Viettel. Gói FB7 Viettel là gói cước hoàn hảo bổ sung cho khách hàng có nhu cầu thường xuyên lướt Facebook, đặc biệt là xem video tốc độ cao sẽ tiết kiệm rất nhiều so với các gói 4G khác. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói FB7 Viettel giá rẻ chỉ 10k. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm các gói cước khác ở các bài viết trên website của chúng tôi.