Đăng ký gói YT7 Viettel xem Youtube cả tuần không tốn tiền

Bạn là người thường xuyên xem phim, xem ca nhạc hay các chương trình giải trí trên Youtube. Tuy nhiên việc xem video sẽ tốn rất nhiều dung lượng tốc độ cao, nếu bạn sử dụng dữ liệu di động. Vì vậy bạn nên đăng ký trọn gói để bớt tốn kém. Giới thiệu tới bạn gói YT7 Viettel, gói cước chuyên dùng cho những ai xem Youtube nhiều. Giá chỉ 10k/lượt đăng ký, sử dụng cả tuần.

Bạn yêu thích ứng dụng Youtube và dành nhiều thời gian sử dụng nền tảng này. Tuy nhiên việc sử dụng Youtube sẽ tốn rất nhiều dung lượng cao. Nếu không đăng ký theo gói, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ trực tiếp khá tốn kém. Có một số giải pháp giúp bạn tiết kiệm, đó là giảm chất lượng video.

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời. Thấu hiểu được nhu cầu này của người dùng, Viettel đã triển khai gói cước chuyên ưu đãi xem Youtube thả ga YT7, chỉ với 10k/lượt đăng ký.

Thông tin gói cước YT7 Viettel chỉ với 10k

Tên gói YT7
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Free xem Youtube không giới hạn lưu lượng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Cách đăng ký gói YT7 Viettel qua SMS

Để sử dụng ưu đãi gói YT7 Viettel thả ga hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

YT7 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu tên cú pháp bắt buộc, YT7 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Đối tượng đăng ký gói YT7 Viettel là thuê bao trả trước, trả sau. Đối với tài khoản trả trước phải có đủ 10.000vnđ trở lên. Tài khoản trả sau sẽ cộng dồn chi phí và thanh toán vào cuối tháng.

Đăng ký thành công gói YT7 Viettel hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới máy của bạn. Tài khoản chính sẽ bị trừ 10.000vnđ tương đương với mức phí dịch vụ. Kể từ lúc này bạn có thể thoải mái sử dụng Youtube. Một kho nội dung video đồ sộ tha hồ giải trí, học tập. Chất lượng video Youtube luôn để mức cao nhất, mà không sợ tốn tiền. Ưu đãi của gói cước có hiệu lực trong vòng 7 ngày.

Cách hủy gói cước YT7 đơn giản nhất

Khi hết nhu cầu sử dụng hãy chủ động soạn tin hủy gói YT7 Viettel bằng tin nhắn đơn giản. Hãy hủy trước thời điểm chu kỳ 7 ngày kết thúc, điều này tránh lãng phí ưu đãi trước khi hủy. Soạn tin: HUY YT7 gửi 900.

Gói cước có tính năng tự động gia hạn, vì vậy nếu bạn vẫn còn nhu cầu sử dụng chỉ cần nạp thêm tiền để gói YT7 Viettel được tự động gia hạn.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn gói cước YT7 Viettel. Gói cước có ưu đãi chuyên biệt dành cho người thường xuyên sử dụng Youtube. Có YT7 Viettel xem Youtube cả ngày không chán! Không sợ hết tiền điện thoại.