Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 2K ưu đãi dung lượng data

Bạn có nhu cầu sử dụng dữ liệu mạng trong ngày nhưng chưa biết gói cước nào rẻ nhất? Hãy tham khảo cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 2k, mức cước phí rất thấp phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng ít dung lượng trong ngày.Hiện nay nhu cầu sử dụng 4G ngày càng lớn, nhà mạng Viettel triển khai thêm nhiều gói cước để đa dạng hơn, phù hợp với nhiều khách hàng. Cách đăng ký 4g Viettel 1 ngày 2k như thế nào và là gói cước gì được quan tâm rất đông bởi giá rẻ mà tiện lợi. Hãy tham khảo thông tin gợi ý từ tổng đài Viettel sau đây nhé.

Thông tin gói 4G Viettel 1 ngày 2K

Tên gói MI2K
Giá cước 2.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 50MB dung lượng để sử dụng trong ngày
Thời hạn sử dụng 24 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký mạng 2K 1 ngày Viettel

Gói data 2k Vettel là một gói cước có thao tác đăng ký rất dễ dàng và thuận tiện, bạn chỉ cần nhập tin nhắn theo mẫu sau:

MI2K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MI2K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mi2k-viettel

Chỉ với tin nhắn đăng ký đơn giản như trên, thuê bao của bạn sẽ đăng ký 4G Viettel 2k thành công. Nhận ngay 50MB tốc độ cao phục vụ cho nhu cầu truy cập của bạn. Sử dụng hết 50mb data tính cước phát sinh 75đ/50KB. Tuy nhiên với mức dung lượng rất thấp của gói MI2K chỉ đủ để bạn check mail, hãy nghiên cứu đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn nếu nhu cầu sử dụng nhiều.

Đăng ký thành công gói cước, tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 2,000đ. Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 24h, tính từ thời điểm đăng ký. Lưu ý: Chỉ những thuê bao trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi, mới có thể đăng ký thành công.

Hướng dẫn hủy gói 4G Viettel 1 ngày 2K

Với chu kỳ sử dụng không quá dài khiến cho nhiều người quên hủy gia hạn. Vì vậy để tránh mất 2,000đ mà không có nhu cầu sử dụng tiếp, hãy chủ động hủy gói MI2K. Để hủy bạn chỉ cần soạn tin: HUY MI2K gửi 191.

Ngoài ra để tránh mất thêm cước phí khi sử dụng vượt gói, hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước. Để kiểm tra mời soạn: KTTK gửi 191. Thông tin ưu đãi, thời gian sử dụng của gói cước sẽ được gửi về máy.

Hi vọng rằng bài viết này đã đem lại cho bạn thông tin về cách đăng ký gói 2k Viettel. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký để sử dụng trong trường hợp cần ít dung lượng trong ngày. Nếu cần nhiều dung lượng hơn, hãy tham khảo thêm cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày ưu đãi khác ngay tại website của chúng tôi. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ.