Cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 5k nhận ngay 500MB DATA

Nếu bạn vẫn đang sử dụng các gói cước 3G thì hãy nhanh chóng đổi sang sim 4G để được hưởng ưu đãi mạng 4G nhanh hơn, mượt hơn với các gói 4G Viettel 5k 1 ngày sử dụng.Nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước 4G theo từng chu kỳ để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp. Đăng ký 4g Viettel ngày giá vừa rẻ lại ưu đãi data dùng trong những trường hợp cần thiết. Hiện tại các gói cước ngày 5k của Viettel đang được nhà mạng triển khai là gói ST5K, MI5D và MI5S. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những gói cước hấp dẫn này nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày 5k

1. Gói cước ST5K Viettel

Gói cước 4G Viettel ngày 5k đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là gói cước ST5K. Đây là một trong số những gói cước hot nhất của nhà mạng hiện nay chỉ với 5k đăng ký. Bạn có thể sở hữu cho riêng mình 500MB dung lượng để thỏa thích chơi những game mobile yêu thích như Liên Quân Mobile hay PUBG mà không phải lo lắng về việc trả thêm phụ phí.

Tên gói ST5K
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB tốc độ cao đến 24h
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký ST5K ON gửi 9123

Đăng ký

Chỉ cần bạn có đủ ít nhất 5.000đ trong tài khoản là có thể đăng ký thành công gói cước này rồi. Ngoài ra khi sử dụng hết 500MB dung lượng sẵn có bạn có thể đăng ký thêm dung lượng để sử dụng tiếp.

dang-ky-4g-viettel-1-ngay-5k

2. Gói cước MI5D Viettel

Nếu bạn không đăng ký được gói cước ST5K thì hãy tham khảo ngay gói cước MI5D sau đây với giá cũng chỉ 5.000đ. Gói cước này sẽ đem đến cho bạn 500MB data chất lượng cao trong vòng 24h để thoải mái xem những bộ phim ưa thích trên Netflix cùng bạn bè người thân trong mùa dịch này.

Tên gói MI5D
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB sử dụng đến 24h cùng ngày
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký MI5D ON gửi 9123

Đăng ký

Lưu ý rằng gói cước MI5D Viettel là gói cước dành riêng cho sim 4G của nhà mạng Viettel, nếu bạn đang sử dụng sim của nhà mạng khác sẽ không đăng ký được gói cước này.

3. Gói cước MI5S Viettel

Và gói cước cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết này chính là gói cước MI5S của nhà mạng Viettel với giá gói siêu hấp dẫn chỉ 5.000đ. Gói cước này đã được nhà mạng triển khai thời gian khá lâu và cũng có cùng ưu đãi như gói ST5K hay MI5D. Với 500MB/ngày bạn có thể trải nghiệm tuyệt vời thỏa thích truy cập Internet để cập nhật cuộc sống của bạn bè người thân trên Facebook hay nghe những bản nhạc kinh điển trên Spotify.

Tên gói MI5S
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB sử dụng đến 24h cùng ngày
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký MI5S ON gửi 9123

Đăng ký

Gói cước 4G MI5S Viettel rất dễ đăng ký, tuy nhiên bạn cần lưu ý nếu bạn đang sử dụng sim 3G của nhà mạng Viettel thì phải đổi sang sim 4G mới có thể đăng ký được gói cước này.

Cách hủy gói 4G Viettel 1 ngày 5k qua tin nhắn

Chu kỳ của các gói cước trên kéo dài đến 24h cùng ngày nên bạn nhớ hãy sử dụng hết các ưu đãi của gói cước trong thời gian đó. Đặc biệt, các gói cước này đều được gia hạn tự động cho các ngày sau nên nếu bạn muốn hủy gói vui lòng tham khảo các cú pháp dưới đây: HUY Tên gói gửi 191. Ví dụ: Để hủy gói ST5K, soạn tin: HUY ST5K gửi 191.

Lưu ý rằng khi bạn hủy gói cước thì toàn bộ các ưu đãi đi kèm gói cước đều sẽ bị hủy, nên bạn lưu ý rằng hãy hủy gói cước sau khi đã sử dụng hết chu kỳ hiện tại để được hưởng trọn vẹn các ưu đãi nhé.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp các gói cước 4G Viettel theo ngày với giá chỉ 5.000đ vô cùng tiện lợi và ưu đãi. Bạn hãy đọc kỹ bài viết để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của bản thân, ngoài ra nếu bạn có bất cứ câu hỏi gì liên quan tới gói cước trên có thể để lại bình luận phía dưới để chúng tôi giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhé. Xem thêm cách đăng ký 4G Viettel ngày khác ưu đãi hơn nhé.