Cách đăng ký 4G Viettel 10k 1 ngày nhận ngay 2GB DATA

Nhu cầu mạng tăng cao và các gói cước 4G cũng dần được cải tiến hơn. Để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, nhà mạng Viettel cho ra mắt các gói cước Viettel 1 ngày 10k phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.



Nếu bạn là một người thường xuyên có nhu cầu sử dụng mạng trong ngày và đã trải nghiệm qua các gói cước 1 ngày 5k hay 7k nhưng vẫn chưa cảm thấy phù hợp thì hãy xem ngay cách đăng ký mạng Viettel 10k 1 ngày để nhận được ưu đãi lớn hơn thích hợp với nhu cầu của bản thân. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn các gói ST10K, MI10K, MI10D để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn nhé.

Thông tin các gói 4G Viettel 10k 1 ngày

1. Gói cước ST10K

Gói ST10K hiện đang là gói cước 4G Viettel 1 ngày 10k ngày được nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng nhất hiện nay. Với ưu đãi lên tới 2GB data tốc độ cao thả ga sử dụng giúp bạn giải trí trên Internet bằng cách mở Spotify nghe những bản nhạc thật chill hoặc truy cập Instagram, Facebook để xem những story thú vị.

Tên gói ST10K
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB tốc độ cao
Thời gian sử dụng 24h cùng ngày
Cú pháp đăng ký ST10K ON gửi 9123

Đăng ký

Gói cước ST10K phù hợp với hầu hết các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel đang còn hoạt động, tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là bạn phải đủ ít nhất 10k trong tài khoản chính mới có thể đăng ký được.

goi-st10k-viettel

2. Gói cước MI10D

Gói cước thứ hai chúng tôi giới thiệu cũng không kém phần hấp dẫn là gói cước MI10D có dung lượng khủng lên tới 2GB data cho 24h. Với dung lượng tốc độ cao bạn có thể thoải mái chơi game mobile ưa thích mà không lo giật lag hay xem những bộ phim mới ra mắt siêu hot trên Netflix

Tên gói MI10D
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB tốc độ cao
Thời gian sử dụng 24h cùng ngày
Cú pháp đăng ký MI10D ON gửi 9123

Đăng ký

Đây là gói cước dành riêng cho sim 4G nên trường hợp những thuê bao sử dụng sim 3G phải ra điểm giao dịch Viettel gần nhất tiến hành chuyển đổi sang sim 4G mới có thể dễ dàng đăng ký. Gói cước này hiện cũng bị nhà mạng hạn chế đối tượng đăng ký nên các bạn có thể lựa chọn gói ST10k giá và ưu đãi không đổi nhé.

3. Gói cước MI10K

Gói MI10K Viettel là một trong những gói cước 4G đời đầu và là lựa chọn của rất nhiều thuê bao cho tới bây giờ. Với 500MB dung lượng tốc độ cao, gói MI10K là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thưởng thức những trận thi đấu bóng đá siêu hot ở bất cứ đâu.

Tên gói MI10K
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB tốc độ cao
Thời gian sử dụng 24h cùng ngày
Cú pháp đăng ký MI10K ON gửi 9123

Đăng ký

Đây là một gói cước vô cùng tiện lợi mỗi khi bạn cần sử dụng dữ liệu di động gấp lúc gặp trục trặc về wifi nên hãy ghi nhớ cú pháp đăng ký nó nhé. Tuy nhiên, hiện tại nhà mạng Viettel đã hạn chế gói cước này lên các bạn hãy lựa chọn gói ST10K nhé.

4g-viettel-10k-1-ngay

Cách hủy gói 4G Viettel 10k 1 ngày nhanh gọn

Giống như các gói cước dữ liệu di động khác của nhà mạng Viettel, sau mỗi chu kỳ các gói cước trên đều được gia hạn tự động. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa có thể hủy vào cuối mỗi chu kỳ.

– Để hủy gói ST10K, soạn tin: HUY ST10K gửi 191.

– Để hủy gói MI10D, soạn tin: HUY MI10D gửi 191.

– Để hủy gói MI10K, soạn tin: HUY MI10K gửi 191.

Khi bạn đã gửi tin nhắn hủy gói, các ưu đãi còn sót lại trong gói bạn chưa sử dụng hết đều sẽ bị thu hồi theo quy định của nhà mạng Viettel nên bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi hủy gói cước đang sử dụng nhé.

Cách đăng ký 4g Viettel 10k 1 ngày thật là tiện dụng và ưu đãi đúng không nào. Nhưng bạn đừng quên ngoài những gói cước hấp dẫn này, nhà mạng còn phát triển rất nhiều gói 4G Viettel ngày ưu đãi khác tích hợp gọi thoại và nhắn tin. Nếu có gì thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài để được hỗ trợ giải đáp ngay nhé.