Đăng ký gói MI10D Viettel chỉ 10k nhận 2GB dùng đến 24h

Nhu cầu sử dụng gói data chu kỳ ngắn của khách hàng rất lớn, vì vậy nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói dịch vụ MI10D với mức cước phí rẻ, ưu đãi phù hợp. Chỉ với 10k/lượt đăng ký có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng cả ngày.

Bạn là người không thường xuyên có nhu cầu sử dụng data, tuy nhiên do công việc đột xuất hoặc đến những nơi không có wifi và cần đến mạng di động. Đừng lo lắng, bởi nhà mạng đã ra mắt thị trường viễn thông gói cước ngày MI10D Viettel rất phù hợp với nhu cầu. Ưu đãi dung lượng của gói lên đến 2GB tốc độ cao sẽ đáp ứng tốt các hoạt động như: Lướt web, dùng Facebook, instagram, đọc báo,… Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin gói cước này ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước MI10 Viettel

Tên gói MI10D
Giá cước 10.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày
Thời hạn sử dụng 24h
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước/trả sau mạng Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MI10 Viettel nhanh gọn

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký gói cước data chu kỳ ngắn MI10D hãy soạn tin đăng ký với cú pháp đơn giản sau đây:

MI10D ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MI10D là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Với những thuê bao có nhu cầu sử dụng data chu kỳ ngắn, thì gói MI10D chắc chắn là một sự lựa chọn không tệ. Khách hàng Viettel đăng ký thành công gói cước ngày MI10D sẽ nhận được 2GB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu dùng mạng 4G đến 24h cùng ngày. Tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ 10.000đ tương đương với cước phí dịch vụ 1 lần đăng ký. Bạn có thể đăng ký nhiều lượt gói cước MI10D trong ngày.

Cách hủy gói cước MI10D Viettel khi không sử dụng

Khách hàng rất dễ quên hủy gói cước MI10D, gói cước sẽ tự động gia hạn và trừ tiền vào tài khoản chính. Vì vậy khi không muốn tiếp tục sử dụng hãy chủ động hủy gói cước. Soạn tin với cú pháp hủy sau đây: HUY MI10D gửi 191.

Bạn muốn biết dung lượng còn lại của gói cước MI10D còn lại trong ngày? Hãy soạn tin: KTTK gửi 191. Hãy chủ động kiểm tra thường xuyên, tránh trường hợp ngắt kết nối khi cần dùng mạng. Các tin nhắn gửi đến đầu số 191 đều được miễn phí, vì vậy bạn có thể gửi bất cứ khi nào.

Gói cước MI10D Viettel là gói ngày dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng bất chợt trong ngày. Đăng ký gói dịch vụ vừa tiết kiệm vừa tiện dụng lại có dung lượng cao dùng cả ngày. Cước phí giá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, hãy đăng ký ngay gói cước theo cú pháp đã được giới thiệu. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo thêm các gói cước khác hãy tham khảo ngay trên website của chúng tôi.