Đăng ký gói ST5K Viettel nhận 500MB chỉ với 5k/ngày

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước để sử dụng trong ngày với dung lượng cao và giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua gói ST5K của Viettel với giá chỉ 5.000đ sẽ được tặng ngay 500MB data tốc độ cao sử dụng.

Bạn là một thuê bao trung thành của nhà mạng Viettel nhưng chưa biết rõ về các gói cước ưu đãi của nhà mạng này? Gói ST5K đang là gói cước có chu kỳ 1 ngày được khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện tại của Viettel. Bởi gói cước này giá rẻ ưu đãi cao mà tiện lợi thời gian linh hoạt. Sau đây là thông tin chi tiết về gói cước đầy hấp dẫn này, các bạn hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước ST5K Viettel

Tên gói ST5K
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB dung lượng sử dụng đến 24h
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói ST5K Viettel qua SMS

Các gói cước của Viettel đều có đặc điểm chung là thao tác đăng ký rất nhanh gọn, bạn chỉ cần truy cập vào phần soạn tin nhắn và soạn theo cú pháp sau:

ST5K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, ST5K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-st5k-viettel

Hướng dẫn trên thật đơn giản và dễ hiểu đúng không nào. Nếu bạn đã làm đúng theo các bước nêu trên thì chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận đã đăng ký gói cước ST5K thành công từ tổng đài Viettel là bạn đã có thể sử dụng gói cước rồi đó. Với 500MB dung lượng tốc độ cao giúp bạn có thể thỏa thích xem phim, chơi game hay học tiếng Anh online.

Đặc biệt, Viettel còn tặng cho bạn khuyến mãi khi đăng ký gói cước lần thứ 2 trong ngày thì sẽ được tặng thêm 500MB để sử dụng trong ngày hôm đó.

Cách hủy gói cước ST5K của Viettel nhanh gọn

Chu kỳ sử dụng của gói ST5K khá ngắn chỉ kéo dài đến 24h cùng ngày nhưng lại rất thích hợp nếu bạn cần tìm gói cước sử dụng 1 ngày. Sau khi hết chu kỳ thì nhà mạng Viettel sẽ gia hạn tự động cho các chu kỳ tiếp theo. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY ST5K gửi 191.

Nếu bạn thấy mạng yếu sắp hết có thể kiểm tra dung lượng data còn lại của gói ST5K Viettel qua tin nhắn: KTTK gửi 191.

Gói cước ST5K Viettel chúng tôi đã giới thiệu bên trên đúng là một lựa chọn không tồi khi bạn cần gói cước ngắn hạn sử dụng trong ngày đúng không nào. Chỉ cần đọc kĩ và thực hiện đúng theo các bước trên là bạn đã có thể sở hữu cho mình gói cước vô cùng ưu đãi này rồi. Nếu bạn còn có thắc mắc nào khác hãy comment bên dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhé.