Đăng ký 4G Viettel 1 ngày 7k nhận 700MB và phút thoại

Các gói cước 4G theo ngày hiện đang được rất nhiều thuê bao lựa chọn vì sự tiện lợi cũng như những ưu đãi mà nó đem lại, đặc biệt là gói cước 4G Viettel 1 ngày 7k sử dụng đến 24h.Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dữ liệu di động đang ngày một tăng của các thuê bao sử dụng dịch vụ của mạng Viettel trên khắp cả nước. Viettel đã triển khai rất nhiều các gói cước 4G theo ngày với nhiều mức giá phù hợp với các tệp khách hàng khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đăng ký 4g Viettel 1 ngày 7k với các gói cước ưu đãi nhất.

Thông tin và cách đăng ký 4G Viettel 1 ngày 7k

1. Gói cước V7C Viettel

Gói cước được rất nhiều thuê bao của nhà mạng Viettel ưa thích sử dụng trong ngày là gói V7C vô cùng tiện dụng và nhiều ưu đãi chỉ với 7.000đ bạn nhận được 50 phút gọi thoại nội mạng để gọi điện trò chuyện cùng người thân cũng như 50 SMS để nhắn tin hỏi thăm bạn bè. Đặc biệt, bạn còn được nhận miễn phí 500MB dung lượng tốc độ cao để chơi game mobile và nghe nhạc trên Spotify thỏa thích.

Tên gói V7C
Giá cước 7.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 500MB + 50p gọi nội mạng + 50 SMS
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký V7C ON gửi 9123

Đăng ký

Đây là một gói cước vô cùng tiện lợi và phù hợp với nhiều đối tượng thuê bao bởi giá thành rẻ và ngoài ưu đãi về dung lượng còn bao gồm cả ưu đãi về nghe gọi thoại nội mạng.

4g-viettel-1-ngay-7k

2. Gói cước MI7D Viettel

Còn nếu 500MB dung lượng của gói V7C chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, bạn hãy thử ngay gói MI7D Viettel với dung lượng cao hơn lên tới 700MB data tốc độ cao, bạn có thể thỏa sức chơi game hay xem livestream của idol K-Pop mình ưa thích trên Instagram, Tiktok.

Tên gói MI7D
Giá cước 7.000đ
Dung lượng 700MB dung lượng tốc độ cao
Thời gian sử dụng 1 ngày
Cú pháp đăng ký MI7D ON gửi 9123

Đăng ký

Lưu ý rằng với gói MI7D Viettel dành cho các thuê bao trả trước, bạn cần có ít nhất 7.000đ trong tài khoản để có thể đăng ký thành công gói cước

Cách hủy gói cước 4G Viettel 1 ngày 7k

Vì là gói cước theo ngày nên các gói V7C và MI7D đều có thời hạn đến 24h trong ngày và được gia hạn tự động theo quy định của nhà mạng Viettel. Để hủy gói khi không còn nhu cầu, bạn vui lòng tham khảo các cách sau:

– Để hủy gói V7C, soạn tin: HUY V7C gửi 191.

– Để hủy gói MI7D, soạn tin: HUY MI7D gửi 191.

Để tránh tình trạng lãng phí khi chưa sử dụng hết ưu đãi mà đã hủy gói cước, bạn lưu ý hủy gói vào cuối mỗi chu kỳ hoặc khi đã sử dụng hết data của gói nhé.

Hy vọng với bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 gói cước 4G Viettel 7k/ngày từ các ưu đãi đến cách đăng ký gói cước và cách hủy gói cước,.. đồng thời có sự so sánh về độ tiện dụng và phù hợp với nhu cầu của bản thân để tìm ra được gói cước thích hợp nhất cho mình. Nếu có bất cứ thắc mắc gì khác về 2 gói cước này, bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này nhé. Tham khảo thêm những gói mạng Viettel 1 ngày khác mà bạn có thể phù hợp hơn với bạn.