Đăng ký gói V7C Viettel chỉ 7k nhận 500MB và 50 phút gọi

Để thuận tiện hơn cho những thuê bao muốn đăng ký gói cước theo ngày mà có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu như truy cập mạng và nghe gọi thoại, nhắn tin, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói V7C đáp ứng đủ các nhu cầu đó.

Hiện nay, các gói cước theo ngày đa phần đều là gói cước dữ liệu di động nên việc tìm kiếm một gói cước vừa có thể giúp bạn nhận được ưu đãi nghe gọi thả ga, vừa có thể nhắn tin với bạn bè, vừa có thể truy cập mạng để lướt Facebook là việc rất khó khăn. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn gói V7C Viettel giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đó. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước này ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước V7C Viettel

Tên gói V7C
Giá cước 7.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB + 50 phút gọi nội mạng + 50 SMS
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước, trả sau Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói V7C Viettel 1 ngày

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data và gọi điện trong ngày mà tài khoản còn dưới 10k thì có thể đăng ký gói V7C theo cú pháp đơn giản sau đây:

V7C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V7C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-v7c-viettel

Chỉ với 7k/ngày bạn sẽ được nhận lại rất nhiều ưu đãi là 500MB dung lượng tốc độ cao để thỏa thích xem phim hot hay chơi game mobile mà không sợ bị nghẽn mạng. Bạn còn được nhận thêm 50 phút gọi nội mạng để liên lạc tâm sự với người thân hay hỏi thăm gia đình ở xa và 50 tin nhắn để tán gẫu với  bạn bè mỗi khi cần thiết, thật tuyệt vời phải không nào. Gói V7C là gói cước ngày duy nhất của Viettel tích hợp cả data và gọi thoại nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Cách hủy gói cước V7C Viettel nhanh gọn

Vì là gói cước theo ngày nên mỗi chu kỳ gói cước V7C kéo dài đến 24h cùng ngày và được gia hạn tự động. Nếu bạn muốn hủy gói cước này để tránh bị tự động trừ tiền thì hãy soạn tin theo cú pháp: HUY V7C gửi 191.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lai, soạn tin: KTTK gửi 191.

Đối với gói cước V7C của Viettel, đây là một gói cước vô cùng tiện dụng để đăng ký trong thời gian chờ đối với những quý khách hàng đang thực hiện chuyển đổi gói cước mình đang sử dụng sang gói cước khác mà chưa tìm được gói cước ưng ý hay những thuê bao có công việc phải đi công tác xa ngắn ngày hoặc đi du lịch xa ngắn ngày mà không có sẵn wifi để sử dụng. Ngoài ra, còn có rất nhiều gói cước 4G Viettel 1 ngày khác mà bạn có thể sử dụng. Hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được hướng dẫn nhé.