Đăng ký gói MI7D Viettel 7k/ngày nhận ngay 700MB DATA

Một gói cước theo ngày được đông đảo các thuê bao của nhà mạng Viettel ủng hộ là gói cước MI7D chỉ với 7.000đ đăng ký bạn được nhận ngay 700MB dung lượng tốc độ cao thoải mái sử dụng trong suốt 24h.

Do nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử và dữ liệu di động ngày một tăng cao trong thời đại công nghệ số hiện nay nên nhà mạng triển khai rất nhiều các gói cước. Điều đó cũng gây nên không ít sự hoang mang lo lắng cho các khách hàng vì khó khăn trong việc chọn lựa gói cước phù hợp. Hiểu được điều đó, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới các bạn gói cước MI7D Viettel, một gói cước theo ngày rất được ưa chuộng hiện nay.

Thông tin ưu đãi của gói MI7D Viettel

Tên gói MI7D
Giá cước 7.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 700MB
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước, trả sau toàn mạng
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MI7D Viettel 1 ngày

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng 4G trong ngày thì có thể đăng ký ngay gói cước MI7D ưu đãi dung lượng mà giá cực rẻ theo cú pháp sau đây:

MI7D ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MI7D là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mi7d-viettel

Chỉ vài bước như vậy thôi là bạn đã hoàn thành phần đăng ký rồi đó. Bây giờ với dung lượng tốc độ cao lên tới 700MB dung lượng tốc độ cao dùng đến 24h cùng ngày. Bạn có thể yên tâm chơi các game mobile ưa thích như Liên Quân mobile mà không lo giật lag do nghẽn mạng. Ngoài ra bạn cũng có thể lướt các bài viết trên các mạng xã hội như Instagram, Facebook để cập nhật tình hình của bạn bè trong mùa dịch.

Cách hủy gói MI7D Viettel khi hết chu kỳ

Với thời gian sử dụng chỉ kéo dài 1 ngày nên sẽ được tổng đài Viettel gia hạn tự động sau mỗi ngày. Nếu bạn muốn ngừng gia hạn vui lòng soạn: HUY MI7D gửi 191.

Nếu muốn kiểm tra dung lượng data còn lại của gói, soạn: KTTK gửi 191.

Bài viết trên đã đem đến cho bạn cái nhìn khách quan nhất về gói cước MI7D của nhà mạng Viettel. Ngoài ra nếu nhu cầu sử dụng mạng của bạn ít hoặc nhiều hơn gói cước MI7D, bạn cũng có thể tham khảo các gói cước 4G Viettel 1 ngày khác. Mọi thông tin thắc mắc về gói cước hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.