Đăng ký gói MI5D Viettel nhận ưu đãi 500MB chỉ với 5k/ngày

Nếu bạn có việc cần đăng ký gấp một gói cước dữ liệu di động để sử dụng trong ngày thì gói MI5D của Viettel là một lựa chọn không tồi chỉ với 5.000đ có ngay 500MB dung lượng tốc độ cao để sử dụng đến 24h.

Bạn có thắc mắc tại sao nhà mạng Viettel lại được nhiều thuê bao tin tưởng và sử dụng dịch vụ của nhà mạng này đến như vậy? Một trong những lý do lớn nhất giữ chân các khách hàng là những gói cước vô cùng tiện lợi và ưu đãi mà nhà mạng này đem lại. Đặc biệt trong số đó phải kể đến gói MI5D Viettel, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MI5D Viettel

Tên gói MI5D
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500MB dung lượng để sử dụng đến 24h
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MI5D của Viettel qua SMS

Có nhiều cách để có thể đăng ký thành công gói cước này, trong đó cách nhanh chóng và tiện lợi nhất là vào mục tin nhắn và soạn theo cú pháp sau:

MI5D ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MI5D là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mi5d-viettel

Qua các thao tác trên, bạn đã có thể tự mình đăng ký thành công gói cước MII5D và bắt đầu tận hưởng những ưu đãi mà gói cước này đem lại. Với 500MB dung lượng kéo dài suốt 24h, bạn có thể nghe những list nhạc ưa thích của riêng mình trên Spotify hay xem những bộ phim hành động nổi tiếng trên Netflix. Tất cả đều không tốn thêm chút phụ phí nào, thật là tuyệt phải không nào.

Cách hủy bỏ gói MI5D Viettel khi hết chu kỳ

Vì 1 chu kỳ của gói cước này chỉ kéo dài trong 24 giờ nên sau thời gian đó gói cước sẽ được gia hạn tự động. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu nữa có thể hủy gia hạn bằng cách soạn: HUY MI5D gửi 191.

Trong quá trình sử dụng để kiểm tra data còn lại trong gói MI5D, soạn: KTTK gửi 191.

Vậy là qua bài viết này bạn đã biết thêm nhiều điều về gói cước MI5D của Viettel từ các ưu đãi tới cú pháp đăng ký và cách hủy gói, kiểm tra data còn lại… Hy vọng qua đó bạn có thêm lựa chọn về một gói cước theo ngày với rất nhiều ưu đãi của nhà mạng Viettel. Nếu bạn có nhu cầu gói cước khác, vui lòng xem các bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ với nhà mạng Viettel để được tư vấn nhanh nhất.