Đăng ký gói MI2K Viettel nhận ngay 50MB DATA chỉ với 2k

Nhà mạng Viettel phát triển rất nhiều gói cước cho các khách hàng lựa chọn theo nhu cầu, đặc biệt là các gói cước theo ngày. Trong đó phải kể đến gói cước siêu hot MI2K Viettel chỉ với 2k có ngay 50MB data sử dụng đến 24h.Bạn vừa hủy gói cước tháng và đang cần một gói cước dùng tạm thời trong khi tìm hiểu gói cước mới? Bạn quen với việc truy cập Wifi nhưng bỗng một ngày phải đi công tác xa không có sẵn các thiết bị phát mạng? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết này sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn gói MI2K của Viettel theo ngày vô cùng tiện dụng chỉ với 2.000đ nhận ngay 50MB dung lượng cho cả ngày.

Thông tin ưu đãi của gói MI2K Viettel

Tên gói MI2K
Giá cước 2.000đ
Ưu đãi 50MB dung lượng để sử dụng đến 24h
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước Viettel đang hoạt động
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MI2K của Viettel qua SMS

Nếu tài khoản của bạn chỉ còn 2k mà muốn đăng ký gói MI2K thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

MI2K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MI2K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mi2k-viettel

Thật đơn giản đúng không nào! Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã nhanh chóng đăng ký cho dế yêu của mình gói cước MI2K Viettel. Bạn có thể sử dụng 50MB dung lượng được nhà mạng cung cấp để giải trí tùy thích như chơi những game mobile ưa thích, chat zalo hay messenger với bạn bè. Gói cước không có ưu đãi nhiều dung lượng nên các bạn hãy hạn chế xem video nhé vì có thể sẽ rất nhanh hết data.

Hướng dẫn hủy gói cước MI2K Viettel dễ dàng

Thời hạn sử dụng của gói cước khá ngắn chỉ kéo dài đến 24h cùng ngày nhưng cũng đủ để bạn tận hưởng hết các ưu đãi. Vì gói cước được nhà mạng Viettel gia hạn tự động nên nếu bạn muốn thay đổi sang gói khác có thể hủy gia hạn theo cú pháp: HUY MI2K gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói MI2K Viettel, bấm: KTTK gửi 191.

Mong rằng bài viết trên đây đã phần nào giải quyết được những thắc mắc của các quý khách hàng về gói cước siêu rẻ MI2K Viettel, quý khách có thể chia sẻ bài viết này qua tin nhắn để bạn bè và người thân cùng được biết và đăng ký. Ngoài ra các bạn cũng có thể cách đăng ký 4g viettel 1 ngày 5k, các bạn cũng có thể gọi đến hotline tổng đài Viettel để được tư vấn online nhé.