Đăng ký gói MI3K Viettel chỉ 3k có ngay 100MB dùng đến 24h

Nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước theo ngày nổi bật, đáng nói đến nhất trong số đó là gói MI3K với giá siêu ưu đãi chỉ 3.000đ, bạn được nhận lại khuyến mãi 100MB data chất lượng cao thoải mái sử dụng trong 24h.

Bạn đang quen với việc sử dụng wifi sẵn có nên chưa chuẩn bị cho mình một gói cước 4G và bất ngờ không kết nối được mạng? Vậy hãy đăng ký ngay gói cước MI3K của Viettel để được trải nghiệm lại cảm giác lướt mạng siêu mượt, có tới 100MB trong suốt 24h sẵn sàng cho bạn truy cập Internet. Để tìm hiểu thêm về gói cước vô cùng ưu đãi này, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MI3K Viettel

Tên gói MI3K
Giá cước 3.000đ
Ưu đãi 100MB dung lượng để sử dụng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước Viettel
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước MI3K của Viettel

Có nhiều cách để có thể đăng ký thành công gói cước MI3K này, trong đó có 1 cách cách nhanh chóng là vào mục tin nhắn và soạn:

MI3K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MI3K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mi3k-viettel

Thật đơn giản đúng không nào! Bây giờ bạn hãy reset lại điện thoại là có thể sử dụng ưu đãi của gói cước ngay lúc này. Tài khoản điện thoại của bạn sẽ ngay lập tức được cộng thêm 100MB dung lượng tốc độ cao, với lượng data này bạn có thể thoải mái check mail, tin nhắn messenger, zalo hay lên app PC Covid đọc các thông tin mới nhất về tình hình chống dịch của cả nước ta. Khi hết 100MB thì hệ thống sẽ ngắt kết nối, để tiếp tục vào mạng thì bạn cần đăng ký thêm gói 4G Viettel khác.

Cách hủy gói cước MI3K Viettel khi hết chu kỳ

Chu kỳ gói cước kéo dài 24h thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Gói cước này cũng giống như các gói cước khác của nhà mạng Viettel là được gia hạn tự động. Vì thế nếu lúc đó bạn không thích sử dụng tiếp gói này nữa có thể soạn: HUY MI3K gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra data còn lại trong gói MI3K Viettel, bấm: KTTK gửi 191.

Đây đúng là một lựa chọn hoàn hảo cho những quý khách đang cần tìm gấp một gói cước ngắn hạn cho một chuyến đi chơi hay cần sử dụng tạm trong thời gian phân vân giữa các gói cước tháng với nhiều ưu đãi. Nếu bạn còn thắc mắc gì về gói cước MI3K Viettel hãy bình luận ngay phía dưới để được chúng tôi giải đáp và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng gói cước này nhé.