Gói D30 Viettel cho thuê bao Dcom ưu đãi 2,5GB chỉ với 30K

D30 Viettel là một gói cước giá rẻ dành cho thuê bao Dcom hướng đến những người sử dụng mạng di động nhưng không thường xuyên nên được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước D30 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Các thuê bao sim Dcom có thêm một sự lựa chọn gói cước giá rẻ đó là gói D30 Viettel. Với cước phí vừa phải nhận ngay 2,5GB data tốc độ cao để truy cập internet. Thời hạn sử dụng của gói cước là 30 ngày. Muốn tiết kiệm ví tiền hàng tháng thì hãy tham khảo ngay thông tin của gói dịch vụ này ngay thôi nào!

Thông tin ưu đãi của gói cước D30 Viettel

Tên gói D30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 2.5GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao sử dụng sim Dcom Viettel
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D30 của Viettel qua tin nhắn

Nếu bạn đang sử dụng sim Dcom đẻ dùng cho máy tính bảng hay laptop và nhận thấy ưu đãi của gói D30 phù hợp hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau đây:

D30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, D30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ đăng ký.

dang-ky-goi-d30-viettel

Đăng ký thành công gói cước D30 bạn sẽ có 2.5GB data tốc độ cao để sử dụng. Bạn có thể đọc báo, chát chít, check mail,… Tuy nhiên gói cước này chỉ phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng data ít. Bạn chỉ có 2.5GB data để sử dụng trong 30 ngày. Hết dung lượng cho phép sẽ tính cước phát sinh, mức phí 9,67đ/50KB.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D30 Viettel

Gói cước giá rẻ này chỉ áp dụng với sim Dcom Viettel. Nếu bạn ít sử dụng data thì nên đăng ký gói cước này, gói dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền so với việc không đăng ký. Gói cước D30 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy hãy nạp tiền nếu muốn tiếp tục dùng.

Trong trường hợp không muốn sử dụng nữa, hãy chủ động soạn tin hủy gói D30 Viettel. Hủy nhanh bằng cú pháp sau: HUY D30 gửi 191. Ưu đãi cũ của gói cước sẽ tự động hủy cùng thời điểm.

Trong quá trình sử dụng bạn nên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói, tránh bị mất cước phát sinh. Bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là thông tin cơ bản của gói cước D30 dành cho sim Dcom. Nếu ưu đãi của gói cước phù hợp với nhu cầu, hãy soạn tin theo cú pháp đã hướng dẫn phía trên. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ ngay đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ và giải đáp.