Đăng ký gói D50 Viettel có ngay 3,5GB cho thuê bao Dcom

Chỉ với cước phí 50k/tháng bạn sẽ đăng ký thành công gói cước D50 Viettel, gói dịch vụ dành cho Dcom. Khách hàng sẽ nhận được 3,5GB data tốc độ cao sử dụng cho 30 ngày.

Từ ngày 1/9/2022, gói cước D50 sẽ bị nhà mạng tạm dừng triển khai. Vì thế các bạn hãy lựa chọn gói cước khác để thay thế gói này.

Gói D50 là gói data chỉ dành cho thuê bao Dcom Viettel trả trước. Nếu bạn đang cần một gói cước 4G để kết mạng dùng trên máy tính bảng hay Laptop thì có thể lựa chọn gói cước này. Tìm hiểu thêm chi tiết gói cước D50 ngay dưới đây nhé!

Thông tin ưu đãi của gói cước D50 Viettel

Tên gói D50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3.5GB/tháng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao Dcom (cước LTEASY)
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D50 Viettel qua SMS

Nếu bạn đang sử dụng sim Dcom và nhận thấy gói cước D50 phù hợp, hãy chủ động soạn tin đăng ký. Mời soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

D50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, D50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

Cước phí dịch vụ gói D50 chỉ 50k/tháng. Đăng ký thành công tài khoản chính của bạn sẽ bị trừ số tiền tương ứng. Bạn sẽ nhận ngay 3.5GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu kết nối internet. Với ưu đãi dung lượng không nhiều, bạn nên hạn chế xem video hoặc chơi game bởi sẽ nhanh tốn data.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước D50 Viettel

Trong quá trình sử dụng gói D50 nếu bạn có nhu cầu kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước, hãy soạn: KTTK gửi 191. Tin nhắn trả về sẽ thông báo chi tiết gói cước, ưu đãi còn lại.

Hầu hết tất cả các gói cước của Viettel đều có tính năng gia hạn, điều này giúp khách hàng không phải đăng ký lại nhiều lần. Tuy nhiên lại có điểm hạn chế là gói tự động gia hạn sẽ bị trừ tiền khi khách hàng không có nhu cầu tiếp tục dùng.

Vì vậy nếu nhu cầu sử dụng thay đổi, hãy chủ động hủy gói cước. Soạn tin với cú pháp: HUY D50 gửi 191. Sau đó soạn: Y gửi 191 để xác nhận hành động hủy.

Lựa chọn đăng ký gói D50 cho sim Dcom sẽ giúp khách hàng sử dụng trọn gói internet cả tháng, không phải lo lắng về cước phí. Hi vọng với bài giới thiệu cách đăng ký gói D50 Viettel trên đây đã giúp ích cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hãy soạn tin theo cú pháp hướng dẫn bên trên nhé!