Gói MP50 Viettel chỉ 50k miễn phí gọi thoại dưới 20 phút

Gói MP50 của nhà mạng Viettel như một lời tri ân của nhà mạng này tới các thuê bao đã và đang ủng hộ với sự bùng nổ ưu đãi chỉ 50.000đ để đăng ký gói nhưng nhận được ưu đãi miễn phí hoàn toàn 20 phút đầu các cuộc gọi nội mạng.

Nếu bạn đã thử qua rất nhiều gói cước với ưu đãi nghe gọi miễn phí nhưng vẫn chưa tìm được gói cước thực sự phù hợp thì hãy tham khảo ngay gói cước MP50 Viettel được giới thiệu sau đây. Gói cước miễn phí hoàn toàn 20 phút gọi đầu tiên của các cuộc gọi nội mạng với mức giá siêu hợp lý chỉ 50k. Hãy cùng tổng đài Viettel khám phá các ưu đãi của gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP50 Viettel

Tên gói MP50
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MP50 của Viettel qua SMS

Đối với những thuê bao thuộc ưu đãi từ nhà mạng muốn đăng ký gói MP50 để thả ga gọi nội mạng thì có thể nhắn tin dễ dàng qua cú pháp, bạn chỉ cần soạn:

MP50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MP50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mp50-viettel

Với những thuê bao có đủ ít nhất 50.000đ trong tài khoản điện thoại sẽ được tổng đài Viettel xác nhận đăng ký gói MP50 thành công ngay sau đó. Với ưu đãi miễn phí 20 phút đầu mỗi cuộc gọi, bạn sẽ không phải lo lắng tốn tiền cước điện thoại vì thường xuyên gọi điện tâm sự với bạn bè hay phải gọi điện nhiều để liên hệ với các khách hàng nữa. Đặc biệt gói cước này không thu thêm bất kì phụ phí nào, thật tuyệt vời phải không nào.

Cách hủy gói cước MP50 Viettel nhanh gọn

Đối với gói cước này, thời hạn sử dụng 1 chu kỳ là 30 ngày. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa mà muốn hủy thì các bạn hãy soạn: HUY MP50 gửi 191.

Gói cước MP50 của nhà mạng Viettel đúng là giải pháp kinh tế hiệu quả cho các thuê bao có nhu cầu nghe gọi nhiều như làm shipper hay nhu cầu gọi điện cho bạn bè người thân cao đúng không nào. Tuy nhiên đây chỉ là gói cước thoại, nếu có nhu cầu vào mạng thì bạn nên đăng ký gói 4G Viettel ưu đãi để sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn gặp bất cứ trục trặc gì về gói cước có thể đến cơ sở chăm sóc khách hàng gần nhất của Viettel để được hỗ trợ và tư vấn một cách chu đáo nhé.