Gói V90C Viettel ưu đãi 15GB miễn phí gọi thoại và TikTok

Một gói cước được rất nhiều khách hàng Viettel hài lòng là gói V90C. Gói cước này vừa đem đến cho mọi người ưu đãi data chất lượng cao vừa đem đến ưu đãi nghe gọi thả ga và truy cập Tiktok free data

Nếu bạn là một người thường xuyên truy cập Tiktok để quay video và xem các video thú vị hay có nhu cầu nghe gọi lớn để liên lạc với khách hàng cũng như bạn bè người thân thì hãy tham khảo ngay gói cước V90C Viettel. Gói cước này hiện đang được khuyến mãi chỉ còn 90.000đ nhưng nhận được rất nhiều combo ưu đãi 15GB dung lượng tốc độ cao, free 1000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và free data truy cập Tiktok.

Thông tin chi tiết ưu đãi của gói V90C Viettel

Tên gói V90C
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 15GB + 20p ngoại mạng + Free nội mạng + Free Tiktok
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao Viettel hòa mạng mới
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói V90C Viettel ưu đãi qua SMS

Đăng ký gói cước V90C rất đơn giản, chỉ cần bạn thuộc đối tượng ưu đãi và còn đủ 90k trong tài khoản chính là có thể thực hiện soạn tin theo cú pháp:

V90C ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, V90C là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-cuoc-v90c-viettel

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã sẵn sàng để dế yêu sở hữu gói cước V90C của Viettel siêu hot. Với 1000 phút gọi nội mạng và 20 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng, việc liên lạc với bạn bè người thân cũng như các khách hàng sẽ vô cùng đơn giản và xóa bỏ nỗi lo cước phí cao của bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể vào Tiktok giải trí bất cứ khi nào và xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt Facebook thỏa thích với 500MB dung lượng mỗi ngày.

Cách hủy gói cước V90C Viettel nhanh gọn

Sau khi hết 30 ngày của chu kỳ sử dụng gói cước, nếu bạn muốn tham khảo gói cước khác có thể hủy gia hạn gói bằng cách soạn: HUY V90C gửi 191.

Gói cước sẽ được tự động gia hạn khi hết chu kỳ vì thế nếu muốn hủy thì nên kiểm tra data còn lại trong gói và dùng hết, soạn: KTTK gửi 191.

Trên đây là thông tin đầy đủ nhất về gói cước V90C của Viettel. Với mức giá vừa phải và ưu đãi lại nhiều chắc chắc sẽ làm vừa lòng khách hàng. Bên cạnh đó, nếu bạn là một thuê bao trung thành của nhà mạng Viettel thì có thể tìm hiểu thêm các gói cước 4G ưu đãi khác để xem có phù hợp với mình không nhé. Nhanh tay đăng ký theo cú pháp trên để lướt mạng thả ga mỗi ngày. Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.