Đăng ký gói DK50 Viettel nhận 500 phút gọi nội mạng chỉ 50k

Viettel triển khai gói cước gọi nội mạng DK50 với ưu đãi hấp dẫn với giá vừa phải dành cho những khách hàng có nhu cầu gọi điện nhiều trong tháng.

Sử dụng điện thoại để nghe gọi đã trở thành nhu cầu vô cùng thiết yếu của mọi người, nhất là trong mùa dịch hiện tại ai cũng muốn liên lạc với nhau vì không thể gặp mặt trực tiếp. Tuy vậy, việc trò chuyện điện thoại quá lâu có thể dẫn tới tiền cước điện thoại tăng cao nhưng đừng lo lắng bởi bạn có thể tham khảo ngay gói cước DK50 Viettel chỉ với 50.000đ có ngay 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Cùng tìm hiểu rõ hơn về gói cước đầy hấp dẫn này ngay nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước DK50 Viettel

Tên gói DK50
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 500 phút thoại nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói DK50 của Viettel qua SMS

Những khách hàng nào của Viettel nằm trong danh sách ưu đãi hoặc nhận được tin nhắn mời gọi từ tổng đài muốn đăng ký gói DK50 thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây, ghi nhớ là tài khoản chính còn đủ 50.000đ:

DK50 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, DK50 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-dk50-viettel

Bây giờ bạn chỉ cần chờ dế yêu ting ting thông báo đã nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công từ nhà mạng Viettel là có thể sử dụng các ưu đãi của gói rồi. Với thời lượng gọi thoại lớn lên tới 500 phút, bạn có thể thoải mái liên lạc với các khách hàng hay “thậm chí là nấu cháo điện thoại” với bạn bè hàng giờ liền trong mùa dịch này mà không phải lo lắng trả thêm chút phụ phí nào.

Nếu có nhu cầu dùng thêm data để lướt mạng thì có thể lựa chọn đăng ký gói 4G Viettel 1 ngày để sử dụng khi cần thiết giá rẻ mà lại ưu đãi cùng nhiều.

Cách hủy gói cước DK50 Viettel nhanh gọn

Bạn có thể hủy gói cước bất cứ lúc nào nếu muốn tham khảo thêm các gói cước khác của nhà mạng Viettel, tuy nhiên bạn nên chờ tới cuối chu kỳ. Để hủy gia hạn chu kỳ sau bạn soạn: HUY DK50 gửi 191.

Gói DK50 Viettel đúng là gói cước cần thiết đối với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng làm trong các ngành đặc thù như chăm sóc khách hàng hay bán hàng online cần gọi điện liên lạc với khách hàng nhiều. Nếu bạn còn câu hỏi khác về gói cước này vui lòng để lại bình luận bên dưới để chúng tôi giải đáp hoặc gọi đến số hotline của Viettel để được nhân viên tổng đài tư vấn nhé.