Đăng ký gói KM69 Viettel có ngay 350 phút gọi nội mạng

Muốn nhận được ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng thả ga? Vậy thì bạn đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước KM69 của nhà mạng Viettel đang được khuyến mãi chỉ với 69.000đ đăng ký gói cước nhận được ngay 350 phút gọi nội mạng.Nếu đã từng dùng thử qua gói cước KM49 của nhà mạng Viettel và thấy hài lòng với ưu đãi gọi thoại do gói cước này đem lại thì bạn hãy thử ngay gói cước KM69 Viettel – gói cước có “họ hàng” với gói KM49 nhưng được nhân đôi ưu đãi và có thời gian sử dụng kéo dài tới 1 tháng. Vậy ngay bây giờ, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước KM69 Viettel

Tên gói KM69
Giá cước 69.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 350 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói KM69 Viettel ưu đãi gọi

Gói KM69 giống như các gói cước thông thường khác của nhà mạng Viettel. Nếu thuộc đối tượng áp dụng thì bạn chỉ cần đăng ký qua SMS với cú pháp:

KM69 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, KM69 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-km69-viettel

Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký gói cước thành công thì dế yêu của bạn sẽ được tự động cộng thêm 350 phút gọi nội mạng miễn phí. Với số phút gọi khá lớn, những khách hàng làm dịch vụ giao hàng có thể thoải mái liên lạc với khách hàng của mình mà không sợ tốn nhiều cước phí. Ngoài ra với những thuê bao có nhu cầu liên lạc tâm sự với bạn bè người thân cũng có thể thoải mái sử dụng ưu đãi của gói.

Cách hủy gói cước KM69 khi hết chu kỳ

Ngoài cách đăng ký vô cùng đơn giản và thuận tiện, cách hủy gói cước KM69 cũng vô cùng tiện cho các thuê bao, bạn chỉ việc soạn: HUY KM69 gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại của gói cước, bấm: *102#OK.

Bài viết trên đã đem đến cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về gói cước siêu hot KM69 của Viettel để nếu bạn đang còn phân vân về các ưu đãi của gói cước này có thể mau chóng đăng ký ngay trong hôm nay. Ngoài ra, còn rất nhiều gói cước gọi nội mạng viettel mà bạn có thể tham khảo thêm. Và nhớ rằng bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về gói cước này, bạn có thể liên lạc trực tiếp với số hotline của tổng đài Viettel để được các nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình nhé.