Gói MP90X của Viettel miễn phí gọi nội mạng chỉ 90k/tháng

Nếu là một người có nhu cầu liên lạc với bạn bè người thân hay khách hàng nhiều thì gói cước MP90X Viettel chắc chắn là gói cước khó có thể bỏ qua đối với bạn, đặc biệt giá gói cước được niêm yết siêu hợp lý chỉ với 90.000đ cho 30 ngày.Gói cước MP90X được nhà mạng Viettel ra mắt dành riêng cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng ưu đãi gọi thoại nhiều để liên lạc với bạn bè gia đình hay thảo luận với khách hàng với mức giá vô cùng hợp lý chỉ 90k/tháng. Đặc biệt hơn nữa gói cước này còn có thể đăng ký với cú pháp rất đơn giản, hãy theo dõi bài viết sau để biết thông tin và cách đăng ký nhanh nhất nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP90X Viettel

Tên gói MP90X
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãiM Miễn phí 20 phút đầu các cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút)
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MP90X của Viettel qua SMS

Nếu bạn đang cần một gói cước có ưu đãi gọi nội mạng thì hãy đăng ký gói cước MP90X theo cú pháp đơn giản sau đây:

MP90X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP90X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mp90x-viettel

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo đã đăng ký thành công gói MP90X Viettel, tài khoản thuê bao của bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí 20 phút đầu các cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút) để bạn thỏa sức liên lạc với ông bà đang ở quê hay bạn bè người thân để tâm sự, thăm hỏi sức khỏe trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, giúp bạn “xa mặt nhưng không cách lòng” luôn luôn có thể trò chuyện với mọi người.

Cách hủy gói MP90X Viettel nhanh gọn

Gói cước MP90X có thời hạn sử dụng mỗi chu kỳ lên tới 30 ngày và được gia hạn tự động bởi hệ thống của tổng đài Viettel sau mỗi chu kỳ. Nếu muốn ngừng sử dụng gói cước bạn có thể soạn theo cú pháp sau vào mỗi cuối chu kỳ để hủy gói: HUY MP90X gửi 191.

Trong giới shipper – những thuê bao cần sử dụng điện thoại để liên lạc với khách hàng nhiều không ai là không biết tới gói cước MP90X Viettel bởi những ưu đãi nghe gọi thoại mà nó đem lại cùng giá cước vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có đam mê “nấu cháo điện thoại” hay không quen liên lạc với bạn bè qua mạng xã hội và tin nhắn cũng có thể đăng ký gói cước này để nghe gọi thỏa thích nhé. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi khác thì hãy liên hệ ngay nhé.