Đăng ký gói MP30 Viettel nhận 300 phút gọi nội mạng chỉ 30k

Một trong những gói cước tháng đem đến ưu đãi nghe gọi thoại nội mạng được các thuê bao của nhà mạng Viettel tin tưởng sử dụng nhất là gói cước MP30 với giá cước rẻ chỉ 30.000đ nhận được phút gọi thoại thả ga.Bạn đã thử qua rất nhiều gói cước nhưng chưa tìm được gói cước gọi nội mạng ưng ý? Gói cước với giá cả hợp lý có quá ít ưu đãi nghe gọi thoại để sử dụng còn gói cước có ưu đãi thoải mái sử dụng lại có mức giá quá cao? Hiểu được điều đó, tổng đài Viettel giới thiệu đến gói cước MP30 chỉ 30.000đ miễn phí 300 phút gọi nội mạng suốt 1 tháng, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP30 Viettel

Tên gói MP30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 300 phút thoại nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MP30 Viettel ưu đãi qua SMS

Gói MP30 là gói cước gọi thoại quá tuyệt vời và giá rẻ phải không nào. Nếu muốn đăng ký gói cước này thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

MP30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MP30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mp30-viettel

Chỉ với vài thao tác đơn giản và 30.000đ phí đăng ký gói cước, bạn đã sở hữu cho riêng mình và dế yêu 300 phút gọi nội mạng thỏa thích. Với số phút gọi cực lớn, bạn có thể điện thoại hỏi thăm gia đình do dịch bệnh đang ở xa không thể về hay gọi điện cho khách hàng thảo luận về các dự án đang phát triển cũng như gọi điện cho bạn bè tâm sự những chuyện thường ngày trong cuộc sống. Thời hạn sử dụng ưu đãi là 30 ngày vì thế các bạn có thể yên tâm dùng nhé.

Cú pháp hủy gói MP30 của Viettel khi hết chu kỳ

Nếu sau khi dùng hết ưu đãi hoặc hết chu kỳ 30 ngày mà không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa có thể hủy bỏ qua cú pháp: HUY MP30 gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại của gói hãy bấm: *102#OK.

Gói cước MP30 Viettel với ưu đãi ngập tràn thực sự là một gói cước rất đáng để thử với bất kì thuê nào sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel bởi độ tiện dụng cũng như ưu đãi của nó đem lại. Để tham khảo thêm các gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi siêu hấp dẫn khác của nhà mạng bạn có thể liên lạc với các nhân viên chăm sóc khách hàng trực hotline của tổng đài Viettel nhé.