Đăng ký gói MP5X Viettel chỉ 5k/ngày có 50 phút gọi nội mạng

Nếu bạn đang dùng sim Viettel cần gọi điện trong ngày mà tài khoản còn ít tiền thì đừng lo lắng hãy đăng ký ngay gói MP5X chỉ với 5k có ngay ưu đãi phút gọi.Trong các bài viết trước đó chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn rất nhiều gói cước theo ngày có chứa các ưu đãi về dữ liệu di động và được rất nhiều bạn bình luận yêu cầu chia sẻ thêm về các gói cước theo ngày ưu đãi về nghe gọi thoại. Bài viết hôm nay sẽ lấy gói MP5X Viettel làm chủ đề chính – một gói cước theo ngày ưu đãi gọi nội mạng của nhà mạng Viettel với giá siêu hời chỉ 5k. Xem ngay thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP5X của Viettel

Tên gói MP5X
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 50 phút gọi nội mạng đến 24h
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MP5X Viettel ưu đãi phút gọi

Để đăng ký gói cước MP5X bạn chỉ việc mở điện thoại và tìm kiếm ứng dụng tin nhắn sau đó soạn theo cú pháp sau:

MP5X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MP5X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mp5x-viettel

Vậy là chỉ với 5.000đ và vài bước đơn giản bạn đã có thể tự mình đăng ký gói cước MP5X thành công và nhận được 50 phút gọi thoại nội mạng hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng 50 phút gọi thoại này để liên lạc với bạn bè người thân hay gia đình ở bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải trả thêm bất kì phụ phí nào, thật tuyệt vời phải không nào. Dùng hết 50 phút sẽ tính theo cước phí thông thường của nhà mạng.

Cách hủy gói cước MP5X Viettel nhanh gọn

Khi dùng hết ưu đãi hoặc không muốn tiếp tục dùng nữa thì các bạn nên chủ động nhắn tin hủy gói cước để tránh bị hệ thống tự động gia hạn theo cú pháp: HUY MP5X gửi 191.

Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói, bấm: *102#OK.

Gói cước MP5X tuy mới ra mắt nhưng đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng. Tuy nhiên đây chỉ là gói cước gọi nội mạng Viettel, nếu muốn vào mạng để đọc báo, lướt Tiktok, Facebook thì các bạn nên đăng ký thêm các gói cước 4G Viettel để sử dụng. Hiện nhà mạng đã triển khai nhiều gói cước combo data và gọi thoại rất ưu đãi và giá rẻ để khách hàng có thể lựa chọn.

Mọi thông tin thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé.