Đăng ký gói MP70X Viettel chỉ 70k miễn phí gọi dưới 20 phút

Nhà mạng Viettel vừa triển khai gói cước MP70X gọi thoại ưu đãi dành riêng cho khách hàng có nhu cầu gọi nội mạng nhiều trong tháng với giá cực phù hợp.Các khách hàng Viettel giờ đây có thể thoải mái gọi điện với nhau để buôn chuyện, hỏi thăm nhau hay trao đổi công việc mà không còn lo lắng tốn nhiều chi phí phát sinh. Gói MP70X của Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm nhất cước phí chỉ với 70k/tháng sẽ nhận ưu đãi phút gọi hấp dẫn. Cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước này sau đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MP70X Viettel

Tên gói MP70X
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng (tối đa 1.000 phút)
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MP70X Viettel gọi thả ga

Các thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký sử dụng có thể thực hiện nhắn tin đăng ký gói MP70X theo cú pháp sau đây để nhận ưu đãi:

MP70X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP70X là tên gói cước và 9123 là đầu số đăng ký dịch vụ.

dang-ky-goi-mp70x-viettel

Hướng dẫn các bước trên thật đơn giản và dễ thực hiện đúng không nào, chỉ cần nhận được thông báo xác nhận từ tổng đài Viettel là bạn đã hoàn thành việc đăng ký gói cước rồi đó. Sở hữu ưu đãi miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng, bạn có thể thoải mái gọi điện về cho bố mẹ hỏi thăm tình hình sức khỏe hay tâm sự với bạn bè mà không cần lo lắng về việc phải trả thêm phụ phí. Chỉ với 70.000đ bạn đã có tới 1000 phút gọi nội mạng trong tháng.

Cách hủy bỏ gói cước MP70X của Viettel

Vì gói cước MP70X của nhà mạng Viettel được gia hạn tự động khi hết hạn chu kỳ 30 ngày nên nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng nữa để tránh bị hệ thống trừ tiền thì chỉ cần  hủy gia hạn theo cú pháp sau: HUY MP70X gửi 191.

Để kiểm tra ưu đãi phút gọi còn lại của gói cước thì bạn soạn: *102#OK.

Chỉ với giá tiền bằng hai cốc trà sữa là bạn đã có ưu đãi nghe gọi thoại kéo dài cả tháng, thật đáng thử đúng không nào! Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì liên quan tới gói cước MP70X của nhà mạng Viettel có thể bình luận ở bên dưới để chúng tôi giải đáp hoặc gọi điện ngay cho hotline của nhà mạng Viettel để có thể được hỗ trợ kịp thời nhé. Đừng quên, ngoài gói MP70X thì vẫn còn các gói gọi nội mạng Viettel ưu đãi khác mà các bạn có thể lựa chọn nữa nhé.