Gói MP30X Viettel chỉ 30k/tháng miễn phí gọi nội mạng

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước có ưu đãi nghe gọi thoại thả ga khi gọi đến các sim Viettel thì hãy thử ngay gói cước MP30X chỉ 30.000đ được miễn phút 10 phút đầu tất cả các cuộc gọi nội mạng.Nếu công việc của bạn đòi hỏi mỗi ngày phải gọi điện rất nhiều như gọi điện cho đối tác khách hàng, người thân hay đơn giản là gọi cho người yêu thì việc sở hữu cho riêng mình một gói cước ưu đãi nghe gọi là vô cùng cần thiết. Và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn gói MP30X của Viettel ưu đãi gọi nội mạng đang hot nhất hiện nay.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP30X Viettel

Tên gói MP30X
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MP30X Viettel gọi thả ga

Có nhiều cách để có thể đăng ký thành công gói cước này, trong đó cách nhanh chóng và tiện lợi nhất là vào mục tin nhắn và soạn:

MP30X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP30X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mp30x-viettel

Cách đăng ký của gói cước MP30X thật đơn giản đúng không nào. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước thành công từ hệ thống và có thể bắt đầu sử dụng ưu đãi. Với 500 phút gọi nội mạng dưới 10 phút mỗi tháng, bạn có thể thoải mái gọi điện về cho gia đình ở xa để hỏi thăm sức khỏe mỗi ngày hay tâm sự trò chuyện với bạn bè người thân lâu ngày không gặp do dịch bệnh phức tạp.

Cách hủy gói cước MP30X Viettel nhanh gọn

Ưu đãi của gói kéo dài suốt 30 ngày. Sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước tiếp tục được gia hạn tự động 30 ngày tiếp theo. Lúc này nếu bạn không có nhu cầu nữa có thể hủy gia hạn bằng cách soạn: HUY MP30X gửi 191.

Đây thực sự là gói cước đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất là đối với các đối tượng thuê bao làm công việc liên quan đến gọi điện thoại. Tuy nhiên gói cước này cũng rất thích hợp với những người có nhu cầu nghe gọi nhiều để liên lạc với bạn bè người thân trong tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay nên đừng ngần ngại đăng ký ngay hôm nay nhé. Bên cạnh đó thì nhà mạng cũng triển khai nhiều gói cước gọi nội mạng Viettel với ưu đãi hấp dẫn.