Gói MP30K Viettel gọi nội mạng thả ga trong 7 ngày chỉ 30k

Nếu bạn là một người có nhu cầu nghe gọi thoại cao thì đừng bỏ qua gói cước MP30K mới ra mắt của nhà mạng Viettel chỉ với 30.000đ đăng ký gói cước nhận ngay ưu đãi miễn phí 10 phút đầu tiên các cuộc gọi nội mạng.Hiện nay ngoài nhu cầu sử dụng dữ liệu di động để truy cập Internet thì nhu cầu liên lạc qua gọi thoại cũng là nhu cầu vô cùng cần thiết, và để tránh phải chịu tiền cước khá lớn từ nhu cầu này thì chúng ta nên sở hữu cho riêng mình một gói cước ưu đãi nghe gọi. Để giúp các bạn có thể lựa chọn gói cước dễ dàng hơn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về gói cước MP30K Viettel với ưu đãi nghe gọi thả ga trong 7 ngày.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP30K Viettel

Tên gói MP30K
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 10 phút đầu tiên/cuộc nội mạng
Thời hạn sử dụng 7 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MP30K Viettel gọi thả ga

Các thuê bao trả trước của Viettel nằm trong danh sách ưu đãi gói MP30K muốn đăng ký thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau đây:

MP30K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP30K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

goi-mp30k-viettel

Nếu bạn làm theo đúng như các bước trên thì bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel thông báo đã đăng ký gói cước MP30K thành công và có thể bắt đầu sử dụng. Gói cước này vô cùng thuận tiện mỗi khi bạn cần liên lạc với bạn bè để hỏi chuyện thường ngày hay hẹn nhau đi ăn đi chơi, giúp bạn không cần phải lo lắng hết tiền điện thoại hay tốn nhiều cước phí trong 7 ngày chỉ mất 30k.

Cách hủy gói cước MP30K Viettel khi hết chu kỳ

Sau khi hết chu kỳ 7 ngày sử dụng thì gói cước MP30K sẽ được nhà mạng Viettel gia hạn tự động, nếu bạn không muốn tiếp tục dùng nữa thì hãy chủ động nhắn tin hủy bỏ theo cú pháp sau đây: HUY MP30K gửi 191.

Gói cước MP30K của nhà mạng là một gói gọi nội mạng Viettel vô cùng tiện lợi và nhiều ưu đãi thích hợp cho số đông thuê bao của nhà mạng này. Ngoài ra Viettel cũng triển khai rất nhiều gói cước khác với ưu đãi khủng tích hợp gọi và data để tri ân cho từng tệp khách hàng nhất định. Nếu bạn muốn tìm hiểu vui lòng tham khảo trong các bài viết khác của chúng tôi hoặc liên hệ tới tổng đài Viettel để được tư vấn trực tiếp.