Đăng ký gói MP50X Viettel chỉ 50k miễn phí gọi dưới 10 phút

Ngoài các gói cước dành cho thuê bao cần sử dụng dữ liệu di động, nhà mạng Viettel còn triển khai nhiều gói ưu đãi cho các khách hàng có nhu cầu nghe gọi thoại cao, điển hình là gói cước MP50X với chi phí phù hợp.Giao tiếp là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của con người. Ai cũng cần tâm sự với bạn bè người thân hay hỏi thăm gia đình khi ở xa, đặc biệt là trong mùa dịch nhu cầu liên lạc lại càng tăng cao vì chúng ta không thể gặp mặt trực tiếp. Hiểu được điều đó, Viettel tung ra gói cước MP50X được miễn phí gọi nội mạng mà giá chỉ 100k. Cùng tìm hiểu ngay thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP50X Viettel

Tên gói MP50X
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng (tối đa 500 phút)
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao hòa mạng mới
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói MP50X Viettel gọi thả ga

Gói cước MP50X dành cho các thuê bao hòa mạng mới nên nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng hoặc nhận được tin nhắn mời sử dụng muốn đăng ký chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp:

MP50X ON GỬI 9123

Trong đó: ON là tên cú pháp, MP50X là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mp50x-viettel

Nếu trong tài khoản bạn còn đủ ít nhất 50.000đ thì giao dịch đăng ký gói cước MP50X sẽ được xác nhận thành công. Kể từ lúc đó bạn có thể thoải mái gọi điện cho người thân ở xa để hỏi thăm sức khỏe và tình hình chống dịch ở địa phương họ cũng như tâm sự với bạn bè khi lâu ngày không được gặp nhau do dịch bệnh diễn biến phức tạp. Với ưu đãi miễn phí 10 phút/cuộc gọi nội mạng và không quá 500 phút. Vượt qua phút thứ 10 sẽ tính theo mức giá bình thường của nhà mạng.

Cách hủy gói MP50X khi kết chu kỳ

Vì là gói cước theo tháng nên mỗi chu kỳ gói cước MP50X kéo dài 30 ngày và được gia hạn tự động. Nếu bạn muốn chuyển sang gói cước khác có thể hủy gia hạn bằng cách soạn theo cú pháp: HUY MP50X gửi 191.

Để kiểm tra phút gọi còn lại của gói cước hãy bấm: *102#OK

Gói cước MP50X dù chỉ mới ra mắt nhưng đã được đông đảo các khách hàng của nhà mạng Viettel ủng hộ và tin tưởng. Đối tượng phù hợp với gói cước này cũng rất đa dạng, đó có thể là những thuê bao làm công việc cần liên lạc nhiều với khách hàng như shipper công nghệ hay là những thuê bao có nhu cầu nghe gọi để liên lạc tâm sự với bạn bè người thân nhiều. Mọi thông tin liên quan đến đăng ký gói gọi nội mạng Viettel hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được hướng dẫn ngay nhé.