Đăng ký gói KM49 Viettel nhận 200 phút gọi nội mạng chỉ 49k

Nếu bạn đang có nhu cầu nghe gọi thoại nhiều mà không muốn trả quá nhiều tiền cước cho các cuộc gọi thì hãy tham khảo ngay gói cước KM49 của nhà mạng Viettel ưu đãi 200 phút gọi nội mạng.Để phục vụ cho nhu cầu công việc liên lạc với khách hàng và người thân nhiều nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước KM49 với ưu đãi nghe gọi nội mạng cực đã chỉ với 49.000đ. Bạn sẽ được nhận lại 200 phút gọi nội mạng Viettel để thoải mái liên lạc. Hãy theo dõi bài viết sau đây cùng tổng đài Viettel để hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói KM49 Viettel

Tên gói KM49
Giá cước 49.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 200 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói KM49 Viettel qua SMS

Khi bạn cần đăng ký gói cước KM49 để nhận ưu đãi phút gọi thì bạn có thể mở mục tin nhắn và soạn tin theo cú pháp sau đây:

KM49 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, KM49 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-km49-viettel

Với 200 phút gọi nội mạng được miễn phí cước gọi thoại nội mạng suốt 1 tháng bạn có thể liên lạc với bạn bè người thân ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ khi nào bạn muốn: tâm sự chuyện cuộc sống hàng ngày với bạn bè tới tối muộn mỗi ngày hay hàng ngày gọi điện hỏi thăm người thân và ông bà ở xa và gọi điện nói chuyện với bố mẹ hàng ngày để thúc đẩy tinh thần vui vẻ trong mùa dịch này. Tất cả chỉ với 49.000đ khi đăng ký gói KM49, nên nhớ là chỉ gọi nội mạng Viettel thôi nhé.

Cách hủy gói KM49 Viettel khi hết chu kỳ

Khi dùng hết ưu đãi phút gọi thì bạn có thể hủy gói cước đi để tránh bị gia hạn tự động. hãy thực hiện cú pháp: HUY KM49 gửi 191.

Gói cước KM49 là gói gọi nội mạng Viettel có giá cước vừa phải nên được nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn thuộc đối tượng nhận được tin nhắn sử dụng thì hãy đăng ký theo cú pháp trên nhé. Gói cước này chỉ có ưu đãi phút thoại nên nếu muốn truy cập mạng thì cần đăng ký thêm gói 4G Viettel. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé.