Gói MP70 Viettel miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng

Một trong những lựa chọn hàng đầu của các thuê bao có nhu cầu tìm gói cước ưu đãi nghe gọi chính là gói cước MP70 của Viettel với mức giá hợp lý và được miễn phí 20 phút đầu các cuộc gọi nội mạng suốt 1 tháng.Với ưu đãi siêu khủng mà gói cước MP70 Viettel đem lại như miễn phí hoàn toàn cước gọi của 20 phút đầu các cuộc gọi nội mạng Viettel chắc hẳn rất nhiều thuê bao muốn thử trải nghiệm gói cước này. Vì vậy trong bài viết dưới đây tổng đài Viettel sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết và dễ hiểu nhất từ các ưu đãi của gói cước MP70 đem lại cũng như cách đăng ký và hủy gói cước này khi không cần thiết.

Thông tin ưu đãi của gói cước MP70 Viettel

Tên gói MP70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Hướng dẫn đăng ký gói MP70 Viettel qua SMS

Nếu bạn nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời sư dụng gói MP70 và nếu có nhu cầu thì các bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây:

MP70 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, MP70 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-mp70-viettel

Nếu tài khoản chính của điện thoại bạn còn đủ ít nhất 70.000đ thì giao dịch đăng ký gói cước MP70 Viettel sẽ được diễn ra thành công nhanh chóng. Sau đó bạn đã cập nhật được ưu đãi tự động từ hệ thống Viettel và có thể thoải mái nghe gọi nội mạng với miễn phí 20 phút đầu tiên/cuộc gọi. Bạn có thể gọi điện hỏi thăm sức khỏe bố mẹ ở quê không thể về thăm do dịch bệnh hoặc tâm sự với bạn bè chuyện cuộc sống xung quanh bất cứ lúc nào.

Cách hủy gói MP70 Viettel đơn giản nhất

Gói cước MP70 đem đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn và còn được gia hạn tự động sau khi kết thúc mỗi chu kỳ. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu bạn cũng có thể xem xét hủy gói qua cú pháp: HUY MP70 gửi 191.

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói cước này, vì thế để kiểm tra mình có thuộc đối tượng áp dụng không thì hãy soạn: *098#OK.

Gói MP70 giống như một lời tri ân chân thành từ nhà mạng Viettel tới toàn thể các thuê bao và khách hàng đã và đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng này. Gói cước này được hứa hẹn sẽ đem tới cho các khách hàng kể cả những vị khách khó tính nhất những trải nghiệm nghe gọi thoại tuyệt vời để có những phút giây vui vẻ bên gia đình và bạn bè trong mùa dịch Covid 19 này. Tham khảo thêm cách đăng ký gọi nội mạng Viettel ưu đãi khác nếu bạn không thuộc đối tượng áp dụng gói này nhé.