Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5k 1 ngày ưu đãi phút gọi

Nếu sử dụng tài khoản gốc để gọi nội mạng Viettel chuyện trò, tán gẫu thì quả thật hết sức lãng phí. Nhưng lựa chọn gói cước gọi nội mạng trong 1 ngày chỉ 5k, thuê bao sẽ nhận ngay 50 phút thoại nội mạng miễn phí gọi thả ga.

Nếu gọi nội mạng Viettel bằng cước phí thông thường, thuê bao có thể mất khoảng 60.000đ cho 50 phút thoại. Thế nhưng, các bạn có thể đăng ký gói gọi nội mạng trong 1 ngày thì chi phí cho buổi tán gẫu, chuyện trò chỉ bằng 1/10 thông thường. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gọi nội mạng viettel 5k 1 ngày để khách hàng cùng tham khảo.

Thông tin gói gọi nội mạng Viettel ngày 5K

Tên gói MP5X
Giá cước 5.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 50 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước toàn mạng
Gia hạn Tự động khi hết chu kỳ

Đăng ký

Gói cước gọi nội mạng Viettel 5k 1 ngày chính là gói MP5X đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với mức giá cùng ưu đãi hấp dẫn như vậy, gói cước thích hợp với mọi đối tượng sử dụng. Từ các bạn trẻ, học sinh, sinh viên đến dân văn phòng, bà nội trợ, người lớn tuổi. Bất cứ ai và bất cứ khi nào có nhu cầu thực hiện các cuộc gọi nội mạng Viettel thời gian dài, bạn đừng quên đăng ký gói cước MP5X Viettel để tiết kiệm thật nhiều chi phí nhé.

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5K

Nếu các bạn có nhu cầu gọi nội mạng Viettel trong ngày mà tài khoản chỉ còn 5k thì đừng quên đăng ký gói MP5X theo cú pháp sau đây nhé:

MP5X ON GỬI 9123

Trong đó: MP5X là tên gói cước gọi nội mạng Viettel 5K, ON là ký hiệu của tên cú pháp và 9123 là đầu số dịch vụ

dang-ky-goi-noi-mang-viettel-5k-1-ngay

Như vậy, khi nhắn tin đăng ký thành công thì hệ thống sẽ cộng vào tài khoản của bạn ưu đãi là 50 phút gọi nội mạng Viettel sử dụng đến 24h cùng ngày, thật rẻ phải không nào?

Cách hủy gói cước gọi nội mạng Viettel 1 ngày

Đến 24h cùng ngày đăng ký, nhà mạng Viettel sẽ gia hạn tự động cho chu kỳ sử dụng trong ngày tiếp theo. Để không làm gián đoạn việc liên lạc, bạn nhớ duy trì số dư tài khoản ít nhất 5.000đ mỗi ngày.

Nếu bạn muốn hủy hoặc thay đổi gói cước gọi nội mạng khác, hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY MP5X gửi 191.

Lưu ý: Khi bạn gọi quá 50 phút nội mạng Viettel miễn phí, tùy vào gói cước trả trước hòa mạng mà Viettel sẽ tính cước từ phút 51 theo quy định thông thường. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm MP5X để gọi nội mạng Viettel thả ga không phát sinh thêm chi phí.

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách đăng ký gọi nội mạng Viettel 5k để sử dụng trong ngày. Rẻ hơn cả cước Internet thì tội gì mà không lựa chọn phải không nào. Hãy nhắn đăng ký theo cú pháp trên để liên lạc được nhiều hơn và lâu hơn với bạn bè, người thân bạn nhé. Xem thêm các gói cước gọi nội mạng viettel ưu đãi giá rẻ khác nhé. Mọi thông tin hãy liên hệ đến tổng đài Viettel để được nhân viên hỗ trợ giải đáp.