Đăng ký gói T50K Viettel có 200 phút nội mạng và 100 SMS

Nhà mạng Viettel triển khai rất nhiều gói cước gọi thoại trong đó có gói cước T50K tích hợp gọi nội mạng và tin nhắn được với giá chỉ 50.000đ nên được nhiều người dùng lựa chọn.Một trong những gói cước gọi nội mạng giá rẻ mà ưu đãi chính là gói T50K Viettel. Đây là một gói cước sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nghe gọi thoại để liên lạc với người thân và nhắn tin SMS để tâm sự với bạn bè. Nếu đây là gói cước có những ưu đãi mà bạn đang tìm kiếm thì còn chần chờ gì mà không lướt xuống để tìm hiểu rõ hơn về gói cước này cùng tổng đài Viettel ngay nào.

Thông tin ưu đãi gói cước T50K Viettel

Tên gói T50K
Giá cước 50.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 200 phút gọi nội mạng + 100SMS nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói T50K Viettel qua SMS

Nếu bạn đang cần một gói cước gọi nội mạng kết hợp với nhắn tin SMS thì gói T50K chính là lựa chọn phù hợp. Chỉ cần tài khoản chính còn đủ 50k và thực hiện nhắn tin theo cú pháp đơn giản sau đây để đăng ký:

T50K ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, T50K là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-t50k-viettel

Ngoài 200 phút gọi nội mạng Viettel, khi đăng ký thành công gói cước T150K bạn còn nhận được 100 tin nhắn nội mạng miễn phí để sẵn sàng liên lạc với bạn bè khi cần. Trong thời đại công nghệ số hiện nay việc liên lạc là vô cùng cần thiết, bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói cước này để gọi điện hay nhắn tin rủ bạn bè đi chơi hoặc tâm sự với bố mẹ và người thân trong những ngày tháng xa nhà. Tất cả chỉ với cước phí là 50k/tháng thật quá là rẻ phải không nào!

Hướng dẫn hủy gói T50K Viettel nhanh gọn

Đối với gói cước T150K, nhà mạng Viettel sẽ hỗ trợ gia hạn tự động vào cuối mỗi chu kỳ. Nếu bạn không muốn tiếp tục gói cước này vào chu kỳ sau có thể chủ động soạn tin nhắn sau: HUY T150K gửi 191.

Để kiểm tra số phút thoại ưu đãi còn lại của gói cước, soạn: *102#.

Gói T150K Viettel là món quà tri ân mà nhà mạng Viettel thân gửi tới các quý khách hàng, là cầu nối để các khách hàng có thể thoải mái liên lạc hỏi thăm người thân cũng như bạn bè trong mùa dịch không thể gặp mặt trực tiếp. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với gói cước T150K và hãy quay lại bài viết này để lại bình luận phía dưới để chia sẻ với mọi người nhé. Đừng quên, đăng ký gọi nội mạng Viettel với những gói cước ưu đãi khác nếu bạn không thuộc đối tượng áp dụng nhé.