Đăng ký gói DK30 Viettel chỉ 30K có 300 phút thoại nội mạng

Nếu bạn đang cần gọi nội mạng nhiều thì gói cước DK30 Viettel sẽ là lựa chọn phù hợp với chi phí thấp chỉ 30.000đ mà ưu đãi lên đến 300 phút thoại nội mạng.Đối với những khách hàng làm công việc phải liên lạc nhiều như giao hàng đồ ăn, giao hàng cho các dịch vụ giao hàng hay những người tư vấn khóa học thì việc gọi thoại là một nhu cầu rất cần thiết. Để tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả thì các bạn nên đăng ký gói cước ưu đãi gọi thoại, đặc biệt là gói cước DK30 Viettel sẽ được giới thiệu đầy đủ chi tiết trong bài viết sau đây.

Thông tin ưu đãi của gói cước DK30 Viettel

Tên gói DK30
Giá cước 30.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 300 phút thoại nội mạng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước trong danh sách
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói DK30 của Viettel qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng áp dụng nhận được tin nhắn từ nhà mạng và còn đủ 30.000đ trong tài khoản chính thì có thể thực hiện nhắn tin theo cú pháp sau để đăng ký gói DK30:

DK30 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, DK30 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ.

dang-ky-goi-dk30-viettel

Gói cước DK30 của nhà mạng Viettel dành tặng cho riêng bạn và dế yêu của bạn ưu đãi 300 phút gọi nội mạng miễn phí trong suốt 30 ngày. Với số phút gọi cực lớn bạn có thể gọi điện rủ bạn bè đi họp lớp trong những dịp đầu năm cũng như gọi điện hỏi thăm thầy cô vào các dịp lễ tri ân và gọi về nhà hỏi thăm tình hình sức khỏe bố mẹ, người thân ở xa không thể về thăm do dịch bệnh.

Cách hủy gói DK30 Viettel khi hết chu kỳ

Sau một thời gian sử dụng bạn thấy không còn phù hợp với gói cước này nữa có thể hủy qua tin nhắn để tránh bị gia hạn tự động: HUY DK30 gửi 191.

Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn cách đơn giản nhất để kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại, bấm: *102#OK.

Gói cước DK30 với cước phí phù hợp nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng. Hãy ghi nhớ cú pháp trên để dùng khi bạn có nhu cầu nhé. Nếu bạn không đăng ký được gói cước này thì cũng đừng buồn bởi vì vẫn còn rất nhiều gói cước gọi nội mạng Viettel ưu đãi giá rẻ khác đang chờ bạn khám phá. Liên hệ ngay đến tổng đài Viettel để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé.