Đăng ký gói EST120 Viettel nhận 28GB chơi Liên quân thả ga

Gói cước nào vừa có data dung lượng cao, vừa được chơi game Liên quân thả ga? Quan trọng là giá cả phải phải chăng? Tham khảo ngay gói cước EST120, một trong những gói cước tích hợp nhu cầu sử dụng data và chơi game hot nhất hiện nay.Mới đây nhà mạng đã ra mắt khách hàng gói EST120 Viettel. Gói cước này sinh ra là để dành cho các game thủ chơi Liên quân. Bởi đăng ký gói cước này bạn sẽ không cần để ý đến việc hết dung lượng giữa trận đấu nữa. Hãy cùng tổng đài Viettel khám phá thêm những ưu đãi siêu hấp dẫn từ gói cước này mang lại nhé.

Thông tin ưu đãi của gói EST120 Viettel

Tên gói EST120
Giá cước 120.000đ
Ưu đãi 28GB + Free xem và chơi game Liên quân
Thời hạn sử dụng 28 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trả trước/trả sau Viettel
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước EST120 của Viettel

Nếu bạn là một fan của game Liên quân và thấy gói cước EST120 đáp ứng được những nhu cầu bạn đang tìm kiếm thì hãy đăng ký theo cú pháp sau đây:

EST120 ON GỬI 9123

Trong đó: ON là ký hiệu của tên cú pháp, EST120 là tên gói cước và 9123 là đầu số dịch vụ của nhà mạng.

dang-ky-goi-est120-viettel

Đăng ký thành công gói cước ETS120 bạn sẽ không phải lo tình trạng đang dở ván lại ngắt kết nối do hết data. Xem và chơi game Liên quân mobile mượt, không giật lag vào trận mọi lúc, mọi nơi không lo data. Hơn thế nữa, bạn vẫn có 28GB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu kết nối khác như xem phim, dùng mạng xã hội, học tập,…

Cước phí là 120.000đ/28 ngày sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính của bạn (Áp dụng thuê bao trả trước). Các thuê bao trả sau sẽ được ghi nợ cước và thanh toán vào cuối tháng.

Cách hủy gói EST120 Viettel khi không dùng

Cũng giống như rất nhiều gói cước khác, gói EST120 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ. Vì vậy bạn chỉ cần nạp đủ tiền nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước. Nếu không muốn dùng nữa, bạn có thể hủy nhanh bằng tin nhắn. Soạn: HUY EST120 gửi 191.

Trước khi hủy gói, bạn nên kiểm tra dung lượng cũ của gói cước để sử dụng hết tránh lãng phí. Để kiểm tra soạn: KTTK gửi 191.

Gói EST120 của Viettel là một giải pháp hấp dẫn dành cho những game thủ Liên quân. Chơi game yêu thích thoải mái mà không sợ tốn phí. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của bạn. Đăng ký ngay theo cú pháp đã được hướng dẫn phía trên nếu có nhu cầu nhé!